Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điện thoại Samsung Galaxy mang dòng esports hỗ trợ tiền điện tử đến hàng triệu người

0

Dịch vụ phát trực tuyến esports dựa trên blockchain Theta.tv sẽ được cài đặt sẵn, cho phép chủ sở hữu Galaxy kiếm được TFUEL.

Theta.tv, một nền tảng phát video trực tuyến tập trung vào trò chơi và esports được cung cấp bởi blockchain Theta, sẽ có sẵn cho hàng chục triệu chủ sở hữu điện thoại Samsung Galaxy thông qua liên minh với Samsung công bố hôm thứ ba.

Các luồng từ dịch vụ sẽ được nhúng trong giao diện Samsung Daily được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 mới ở Hoa Kỳ. Bản cập nhật cũng sẽ được đẩy lên tất cả các thiết bị Galaxy S10, S9, Note 10 và Note 9 trên toàn thế giới, với tổng số cơ sở được cài đặt gồm hơn 75 triệu thiết bị.

Điều khiến Theta.tv khác biệt so với dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video hàng đầu Twitch là khả năng người xem kiếm được token TFUEL, bằng cách xem và chia sẻ luồng. Người dùng cũng có thể quyên góp TFUEL cho các bộ truyền phát hoặc nó có thể được hoán đổi tại một sàn giao dịch tiền điện tử.

Samsung Daily là phiên bản được đổi thương hiệu của giao diện Bixby Home trước đây trên điện thoại Galaxy, cung cấp một luồng tin tức, video và nội dung gần đây khác. Người dùng sẽ có thể tương tác trực tiếp với các luồng Theta.tv thông qua nhúng Samsung Daily. Quỹ Samsung NEXT đã đầu tư vào Theta Labs vào năm 2017 và các công ty đã hợp tác kể từ đó.

Trong một bản phát hành, chúng tôi tin rằng việc ra mắt sản phẩm thương mại này là một điểm mấu chốt quan trọng trong việc áp dụng Theta Network trên toàn cầu. Cách tiếp cận đột phá của chúng tôi để phát trực tuyến là một sự phù hợp hoàn hảo cho cơ sở người dùng trên toàn thế giới của Samsung. Nó có một bước tiến lớn hướng tới mục tiêu biến Theta thành cơ sở hạ tầng toàn cầu về cung cấp nội dung và dữ liệu video, đồng sáng lập và CEO của Theta Labs, Mitch Liu, cho biết trong thông cáo báo chí.

Ngoài nội dung từ các cuộc thi truyền phát trò chơi và esports, Theta.tv còn phát sóng các giải đấu World Poker Tour cũng như các hội nghị blockchain như Consensus và Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á.

Vào tháng 2, Theta Labs đã công bố một công cụ nhúng trực tiếp cho chủ sở hữu trang web và blog, cho phép họ kiếm TFUEL bằng cách lưu trữ các luồng trên trang web của họ. Công cụ này đã sử dụng các hợp đồng thông minh để phân chia phần thưởng TFUEL theo ba cách giữa trang web lưu trữ, bộ truyền phát được giới thiệu và người xem có tài khoản Theta.tv đã đăng ký.

Lữ Bố

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.