Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điều gì đang thúc đẩy UNI tăng 15%?

0

UNI là một trong những coin hoạt động tốt nhất 24 giờ trước, ghi nhận lợi nhuận cao hơn so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác, cụ thể là Bitcoin, ETH và BNB.

Hôm nay, giá UNI đã tăng 13,26% và đạt mức cao nhất trong 7 ngày tại 25,68 đô la. Các trader tiếp tục đặt giá bid cao hơn vào thứ 4, đẩy giá trị của nó lên 26,07 đô la tại một thời điểm, tăng hơn 15% so với mức mở phiên trước là 22,66 đô la.

uni

Biểu đồ giá UNI 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Toàn thị trường phục hồi thúc đẩy UNI?

Phần lớn lợi nhuận của UNI trong 24 giờ trước dường như xuất hiện ngay sau diễn biến phục hồi trên toàn thị trường.

Ví dụ, trong khung thời gian trên, ​​Bitcoin – tiền điện tử hàng đầu có ảnh hưởng sâu rộng đến phần còn lại của thị trường – đã nhảy lên 47.000 đô la sau mức tăng +4,85% vào thứ 3. Trong khi đó, ETH hướng đến 3.500 đô la với một bước tăng 4,57%.

Các coin như BNB, XRP, DOGE, LUNA và LINK cũng tăng. Ngược lại, tài sản gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Solana, SOL, giảm 6,47% sau sự cố gián đoạn từ chối dịch vụ trên mạng của nó như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin.

Đồng thời, Cardano (ADA), một trong những đối thủ hàng đầu của Solana, cũng giảm hơn 1%.

Lợi nhuận của các token hàng đầu, bao gồm cả UNI, dường như nhờ vào xu hướng xoay vòng vốn ra khỏi thị trường SOL và ADA.

Cụ thể, vốn hóa thị trường của SOL đã tăng hơn 400% từ đầu quý đến nay sau khi bước chân vào lĩnh vực NFT đang bùng nổ, mang đến cho các trader cơ hội tốt để chốt lợi nhuận tạm thời. Ngoài ra, việc mạng bị sự cố đã đẩy nhanh kịch bản chốt lời.

Mặt khác, Cardano thu hút đầu cơ vì nâng cấp Alonzo. Với nâng cấp này, lần đầu tiên mạng trở thành nền tảng hợp đồng thông minh kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, hiệu suất 2.500% YTD của ADA đã mang lại cho trader cơ hội thích hợp để “bán sự thật” và đảm bảo lợi nhuận.

Holder UNI là chủ của 9,15 triệu token MIR

Hiệu suất vượt trội của Uniswap trong 24 giờ trước cũng được thúc đẩy từ suy đoán nắm giữ UNI có thể cấp cho họ quyền truy cập vào token airdrop.

Trong một ghi chú gần đây, Brendan Murray, giám đốc marketing nội dung tại công ty phân tích blockchain Flipside Crypto có trụ sở tại Boston, đã trích dẫn nghiên cứu của người dùng Twitter Jr3225. Nghiên cứu cho biết nhiều holder UNI không biết việc họ có thể yêu cầu 9,15 triệu token MIR của nền tảng tài sản tổng hợp Mirror Protocol thông qua đợt airdrop vào tháng 12/2020.

Để so sánh, các staker LUNA có thể yêu cầu nhiều MIR miễn phí hơn UNI. Giá MIR đã tăng 200% trong năm nay.

uni

Tổng MIR được yêu cầu trên trục y, kiểu airdrop trên trục x | Nguồn: Jr3225

Báo cáo được công bố hôm thứ 3, trùng hợp với đợt tăng giá của UNI.

Triển vọng kỹ thuật của UNI

Cuộc biểu tình mới nhất của UNI đã test hợp lưu hỗ trợ được tạo thành từ kháng cự của đường xu hướng giảm và đường Fib 38,2% (~26,093 đô la) của đồ thị Fibonacci thoái lui (vẽ từ swing high 42,89 đô la đến swing low 15,7 đô la).

uni

Biểu đồ giá UNI hàng ngày | Nguồn: TradingView

Người bán đã kiểm soát gần hợp lưu này, khiến UNI điều chỉnh 4,59% xuống mức thấp nhất trong ngày là 24,5 đô la. Mục tiêu hỗ trợ tiếp theo là hợp lưu của đường Fib 23,6% (22,12 đô la) và đường xu hướng tăng dần mà tổng thể tạo thành một kênh tăng.

Triển vọng tăng giá tạm thời đòi hỏi UNI phá vỡ trên 26,09 đô la và hướng tới các mức Fib tiếp theo (29,3 và 32,51 đô la, v.v.) trừ khi cặp tiền này đạt đến đường xu hướng trên của kênh tăng gần 42,89 đô la.

Trong khi đó, thiết lập giảm giá có thể khiến UNI phá vỡ dưới đường Fib 22,12 đô la và hỗ trợ kênh, hướng về mục tiêu 15,7 đô la.

Các bạn có thể xem giá UNI tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X