Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điều gì thúc đẩy BitTorrent (BTT) tăng mạnh nhất top 50 với mức tăng hơn 10%?

0

Mặc dù Bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt qua mốc $ 4000 được chờ đợi từ lâu (một lần nữa), phần lớn thị trường tăng nhẹ vào hôm nay, một trong số những coin tăng mạnh nhất top 50 là: BitTorrent (BTT).

Sự giảm và tăng giá sau đó của BTC ngày hôm nay đã gửi một sóng xung kích qua hệ sinh thái, tác động đến các altcoin vượt xa tiền điện tử thống trị. BTT là một trong những coin tăng mạnh nhất top 50, hiện đang ghi nhận mức tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, nhưng tại sao vậy?

Điều gì thúc đẩy BitTorrent (BTT) tăng mạnh nhất top 50 với mức tăng hơn 10%?

Theo một trader, BTT đã tiếp xúc một ‘golden cross’, một mẫu hình nến biểu thị một đường trung bình động ngắn hạn, vượt qua mức trung bình động dài hạn, với khối lượng giao dịch cao hơn; một dấu hiệu cho thấy một thị trường tăng giá sắp tới:

https://twitter.com/Adidan90/status/1107204882182868992

Một nhà phân tích khác cũng trích dẫn khối lượng giao dịch cao hơn, cũng như chỉ số sức mạnh tương đối tăng, thêm rằng các tường bán BTT có vẻ đặc biệt yếu:

Một trader thực dụng lưu ý rằng BTT đã vượt lên trên đường xu hướng giảm, cho thấy xu hướng tăng lên, nhưng cảnh báo rằng anh vẫn lo lắng trừ khi BTT đóng cửa trên vị trí này:

Trong khi tất cả các chỉ số kỹ thuật đều xuất hiện, có vẻ như nguyên nhân thực sự cho đà tăng này là sự ra mắt thử nghiệm của BitTorrent Speed, được CEO của Tron Justin Sun mệnh danh là ứng dụng phi tập trung lớn nhất thế giới.

Sun lưu ý hôm 16/03 rằng việc thử nghiệm Bittorrent Speed đã bắt đầu, với nhóm truy cập sớm sẽ được phát trực tiếp:

https://twitter.com/justinsuntron/status/1106722124410945536

BitTorrent Speed ​​là ứng dụng sẽ thưởng BitTorrent cho người dùng khi gieo các tệp torrent bằng BTT, theo whitepaper BitTorrent.

Lilly

Theo Chepicap

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.