Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình 130% của PundiX (NPXS) trong hai ngày qua?

0

NPXS, token gốc của PundiX, một nhà cung cấp giải pháp điểm bán tiền điện tử đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về giá sau khi CEO của PundiX xác nhận việc stake và giảm số lượng token.

Chỉ trong hai ngày, giá NPXS đã tăng hơn 130%, vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác.

Có ba lý do chính đằng sau cuộc biểu tình của NPXS: Sự ra mắt của việc stake, giảm số lượng token và tâm lý tích cực tổng thể xung quanh thị trường altcoin.

Điều gì thúc đẩy PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày qua?

Biểu đồ giá NPXS | Nguồn: TradingView

Stake NPXS và giảm số lượng NPXS 

Vào ngày 13 tháng 3, Zac Cheah, CEO của PundiX đã tái xác nhận rằng, việc giảm số lượng NPXS và ra mắt stake NPXS sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Khi nguồn cung token giảm, nó ngay lập tức hoạt động như một chất xúc tác vì điều đó thường đẩy giá token lên nếu nhu cầu vẫn giữ nguyên.

PundiX đang giảm nguồn cung xuống với tỷ lệ 1000 : 1 và đổi thương hiệu từ NPXS thành PUNDIX. Việc đổi thương hiệu đang thúc đẩy sự quan tâm đối với NPXS, vì nó vốn đã được củng cố trong một thời gian dài.

Ngoài ra, việc ra mắt stake NPXS sẽ tiếp tục khuếch đại tác động tích cực lên giá trị của nó, vì điều đó khiến nhiều người dùng stake nó hơn và không thể bán vì bị khóa.

“Theo lịch trình, việc giảm NPXS bắt đầu vào cuối tháng 3, tiếp theo là (ngay lập tức hoặc vài ngày sau) stake chúng. Phần thưởng stake là 100.000 đô la + giá trị hàng tuần trong mười tuần.

Ai đó đã nói rằng, tốt hơn nên gọi việc stake của chúng tôi là “canh tác DeFi”. Vì vậy, việc canh tác Pundi X DeFi chính là sự kết hợp!”

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo trước đây, nhiều loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn sau khi giới thiệu việc stake.

Ví dụ: Theta Network đã giới thiệu việc stake cho THETA, trùng thời gian với mức cao nhất mọi thời đại mới mà nó thiết lập, ngày 14 tháng 2.

Các trader đang dự đoán về mùa altcoin mới

Thị trường altcoin đang chứng kiến ​​những cuộc biểu tình đáng kể khi giá Bitcoin hiện đang hợp nhất trong khoảng từ 56.000 đô la đến 59.000 đô la. Hơn nữa, vốn hóa thị trường altcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 730 tỷ đô la, cao hơn 50% so với năm 2017.

Một trader có biệt danh là Rekt Capital đã giải thích rằng, đây là một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường, ám chỉ rằng xu hướng tăng tổng thể vẫn còn.

“Vốn hóa thị trường Altcoin được đưa ra thành mức cao nhất mọi thời đại mới từ chính mức đã đưa ra mức vốn hóa thị trường Altcoin vào mức cao nhất mọi thời đại tháng 12 năm 2017. 

Một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường nếu có”.

Các cuộc biểu tình đáng chú ý khác trong các altcoin bao gồm Harmony (ONE), Siacoin (SC), Terra (LUNA) và BitTorrent (BTT), tất cả đều tăng từ 40% lên 140% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, tâm lý thị trường xung quanh PundiX nói chung là tích cực sau khi ra mắt testnet vào ngày 11 tháng 2.

Ngoài ra, dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho NPXS vào ngày 20 tháng 3.

Điểm số VORTECS là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

Điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình 130% của PundiX (NPXS) trong hai ngày qua?

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá NPXS | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Điểm số VORTECS cho NPXS đã chuyển từ màu vàng sang màu xanh lục vài giờ trước khi giá tăng vào ngày 20 tháng 3 từ khoảng 0,006 đô la lên cao nhất là 0,0082 đô la, hoặc khoảng 30%.

Miễn là cuộc biểu tình của thị trường altcoin tiếp tục và Bitcoin củng cố trên vùng hỗ trợ 55.000 đô la, cấu trúc thị trường tích cực của NPXS sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.