Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Điều gì tiếp theo cho giá ETH sau một Q3 lao dốc?

0

Quý thứ ba bắt đầu cho ETH với mức tăng liên tục cho đến ngày 1 tháng 8. Sự tăng đột biến phần lớn là do kỳ vọng về sự ra mắt của testnet Ethereum 2.0 Madella, diễn ra vào ngày 4 tháng 8. Sự ra mắt của mainnet dự kiến ​​vào tháng 10 – tháng 11 năm nay.

Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8, ETH có xu hướng đi ngang, hợp nhất trên $ 378. Sau đó, nó tăng mạnh lên 431,5 đô la và được giao dịch trong khoảng từ 413 đến 447 đô la trong 4 ngày, dần dần giảm xuống còn 389 đô la. Ether đã giảm đáng kể do tin tức về trục trặc ở Madella khiến gần như tất cả các node của nó ngừng hoạt động. Nhưng các node đã sớm được khôi phục và testnet đã thành công.

Vào cuối tháng 8, ETH bắt đầu có xu hướng tăng, lên tới 488 đô la vào ngày 1 tháng 9. Nhưng lợi nhuận không kéo dài thêm một ngày. Từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 9, Ether đã giảm mạnh xuống còn 307 đô la. Nó đã cố gắng phục hồi nhưng bị giữ lại bởi mức Fibonacci 0,618 tại 389 đô la vào ngày 12 tháng 9. Ether sau đó đã giảm xuống mức Fibonacci 0,5 tại $ 358,5 trong vài ngày tiếp theo và được củng cố trên mức đó. Nỗ lực thứ hai để phá vỡ trên mức 0,618 đã được thực hiện vào ngày 17 tháng 9 nhưng đã bị từ chối ở mức độ này, sau đó chứng kiến ​​giá ETH / USD giảm xuống 319 đô la dưới mức Fibonacci 0,382 trong năm ngày.

Bây giờ, mức Fibonacci 0,5 đã trở thành kháng cự, nó trở thành mục tiêu tăng giá mới cho Ethereum. Tuy nhiên, điều tích cực duy nhất mà người mua cố gắng đạt được là lấy lại mức đó tại 358,5 đô la, mà không có hành động tăng giá nào sau đó. Do đó, ETH vẫn bị giới hạn dưới mức Fibonacci 0,5, đây là một dấu hiệu rõ ràng về một xu hướng giảm mở rộng trên thị trường Ethereum.

Đáng ngạc nhiên là phí giao dịch Ethereum tích lũy kỷ lục đạt 350 triệu đô la vào ngày 29 tháng 9 kể từ đầu năm và mức gas trung bình cao nhất từ ​​trước đến nay là 8,25 đô la đạt được vào ngày 2 tháng 9, đã không cho Ethereum bất kỳ sự trợ giúp hữu hình nào trong việc đảo ngược xu hướng giảm.

Thị trường gấu phía trước<

Với xu hướng giảm của Ethereum có thể nhìn thấy rõ ràng thay thế cho xu hướng tăng đã diễn ra từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 1 tháng 9, có khả năng hành động giá giảm hơn tiếp tục kéo dài trong hơn một tháng. Nếu người mua muốn biến xu hướng giảm đang diễn ra thành đi ngang, trước tiên họ cần củng cố vị trí của mình trên mức Fibonacci 0.382, ngăn chặn bất kỳ xu hướng giảm nào tiếp theo.

Sự ra mắt của mạng Ethereum 2.0 có thể là một phần tích cực cho Ethereum trên mặt trận cơ bản vì nó được kỳ vọng sẽ tăng gấp đôi thông lượng hiện tại, trung bình là 15 giao dịch mỗi giây. Và đó sẽ là thứ mà người dùng Ethereum cần nhất trong những ngày này do mức độ tắc nghẽn cao nhất trên mạng Ethereum, do sự phát triển mạnh mẽ của ngành DeFi, vốn đang khai thác ồ ạt mạng Ethereum. Nếu Ethereum 2.0 đi vào hoạt động thành công và đúng tiến độ, nó có thể phản ánh tích cực về vị trí thị trường của Ethereum.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.