Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Doanh thu hàng năm dự tính của Bitcoin lên tới 3 tỷ đô la

0

Theo một nghiên cứu hàng quý, được phát hành lần đầu tiên bởi ETC Group nhằm phân tích hiệu suất của Bitcoin, Ethereum và Litecoin cũng như đưa ra các bình luận và phân tích về phát triển thị trường và kỹ thuật. Tỷ lệ doanh thu hàng năm (ARR) được tính toán từ toàn bộ phí giao dịch, còn được gọi là doanh thu mạng được trả cho các thợ đào tiền điện tử trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Nghiên cứu cho thấy trong tháng 4, ARR dự tính cho các khoản phí trả cho thợ đào Bitcoin lến tới 2,986 tỷ đô la. Một tweet từ ETC Group nói rằng con số này đã làm lu mờ doanh thu của Shopify (2,922 tỷ đô la) và Square (2,982 tỷ đô la).

ETC Group cũng đề cập đến phí tạo ra từ các giao dịch Ethereum, vốn đã tăng hơn 5.000% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó Bitcoin chỉ tăng hơn 750%. Phí trả cho các thợ đào, còn được gọi là doanh thu mạng, đã tăng từ 48,5 triệu đô la trong Q2 năm 2020 lên 416,6 triệu đô la trong Q2 năm 2021.

Số lượng Bitcoin ngày càng tăng

Ngoài sự gia tăng doanh thu mạng, báo cáo cho thấy số lượng Bitcoin đang tăng trên diện rộng. Tổng khối lượng giao dịch trên blockchain Bitcoin đã tăng 330% từ 120 tỷ đô la trong Q2 năm 2020 lên 527,1 tỷ đô la trong Q2 năm 2021.

Phí giao dịch trung bình của Bitcoin cũng tăng hơn 1.000% trong khi các địa chỉ hoạt động hàng ngày trung bình đạt gần một triệu địa chỉ, tăng 11,5% so với Q2 năm 2020.

CEO Brady Duke của ETC Group cho biết:

“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy các loại tiền điện tử hàng đầu tạo ra doanh thu thông qua phí giao dịch nhiều hơn so với doanh thu của một số công ty có giá trị nhất thế giới trong những năm gần đây. Chúng tôi đang thấy việc áp dụng tài sản tiền điện tử ngày càng tăng, thay cho tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của các tổ chức và bây giờ là cả trong các quỹ hưu trí của chính phủ”.

ETC Group nói rằng sự gia tăng các chỉ số Bitcoin trùng hợp với sự chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức và các quốc gia.

“Chúng tôi đang thấy sự phát triển trong việc thanh toán bằng tiền điện tử và trong khi một số quốc gia tiếp tục giữ lập trường thận trọng hoặc tỏ ra thù địch với Bitcoin, những quốc gia khác như El Salvador đã có những bước tiến lịch sử để tích hợp nó vào các mô hình tiền tệ quốc gia của họ”.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X