Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ĐỘC QUYỀN: Nasdaq sẽ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin từ năm sau – ‘Công việc đang được tiến hành’

0

0

Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được niêm yết tại Nasdaq, điều đó đã được xác nhận.

Tiền mã hóa sẽ được niêm yết trên bảng của sàn giao dịch có trụ sở tại New York vào đầu năm tới, tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC). Động thái này sẽ đánh dấu một bước thay đổi trong cách tiền mã hóa tăng tốc chấp nhận và áp dụng hàng loạt trên toàn thế giới. Joseph Christinat, Phó chủ tịch ban truyền thông của Nasdaq, cho biết:

“Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được niêm yết và sẽ ra mắt vào nửa đầu năm tới – chúng tôi đang chờ đợi sự phát triển từ CFTC nhưng đã có đủ điều kiện để thực hiện điều đó. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều suy đoán và tin đồn về những gì chúng tôi có thể làm, nhưng không ai nghĩ đến chúng tôi và hỏi chúng tôi về tính xác thực của vấn đề – vâng, chúng tôi đang làm điều này, và nó đang diễn ra”.

Bất chấp những biến động của thị trường tiền mã hóa hiện tại – một sự giảm giá như thác đổ bởi bất cứ thứ gì tác động trên đường đi của nó – sự xác nhận sẽ thúc đẩy sự tự tin ngày càng tăng trong các tổ chức ngân hàng truyền thống.

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã hân hoan với đề nghị của việc niêm yết Bitcoin, nhưng với một chút sự xác nhận chính xác từ Nasdaq thì thị trường chứng khoán sẽ được thúc đẩy tiếp tục chuyển động không ngừng. Cho đến bây giờ.

Nasdaq, có vẻ như, đang triển khai nghiên cứu cung cấp Bitcoin Futures trong gần như toàn bộ thời gian của năm 2018, và Christinat nhấn mạnh rằng tổ chức đã quan sát tiền mã hóa trong nhiều năm,

“Chúng tôi đã tham gia trò chơi blockchain 5 năm trước, và khi công nghệ đầu tiên xuất hiện, chúng tôi chỉ tìm kiếm cơ hội và hét lên ‘hey lại đây nào’ với sự tự tin tuyệt đối”.

“Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền và năng lượng vào việc cung cấp khả năng để thực hiện điều này và chúng tôi đã nghiên cứu một thời gian dài – trước khi thị trường đi vào tình trạng hỗn loạn, và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến thời điểm thực hiện điều này dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Vâng, sẽ không. Chúng tôi đang làm điều này cho dù thế nào đi chăng nữa”.

Nasdaq niem yet hop dong tuong lai Bitcoin3

Các nhà phân tích thị trường như David Cheetham của công ty môi giới XTB ở Anh tin rằng động thái này sẽ là một sự thay đổi trong trò chơi trong việc chấp nhận hàng loạt.

Anh ấy chia sẻ:

“Có vẻ như Nasdaq đã tiến hành nghiên cứu vấn đề này trong khoảng thời gian khá lâu, điều này có nghĩa đây không phải là phản ứng tức thời hay hiệu ứng bandwagon – đây là một kế hoạch nghiêm túc.

Cuối cùng, sàn giao dịch kiếm tiền thông qua giao dịch về khối lượng và mặc dù khối lượng chưa được nhìn thấy do sự sụt giảm nghiêm trọng, đây sẽ là một hình thức hợp pháp hóa thị trường.

Nói chung, luôn luôn có một rủi ro khi đối phó với không gian không được kiểm soát để xem xét nhiều hơn trong việc sử dụng hợp đồng tương lai và thậm chí có thể tạo ra sự vững chắc nghiêm túc trên thị trường”.

Chris Beauchamp, Giám đốc phân tích thị trường tại Tập đoàn IG, đã đồng ý rằng điều này sẽ mang lại sự ổn định hơn cho một đồng tiền mã hóa, ít nhất là ổn định trong suốt thời gian tồn tại của nó,

“Bất cứ điều gì mở rộng tính thanh khoản của Bitcoin và khuyến khích khả năng sử dụng được hoan nghênh bởi các nhà môi giới và trader.

Nó cũng sẽ mang lại tầm nhìn rõ hơn và minh bạch hơn cho một thị trường không có quy định và, một lần nữa, điều đó sẽ được hoan nghênh rộng rãi”.

Theo TapchiBitcoin/ express.co.uk

Xem thêm:

Giao dịch BTC tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

Có phải Tether đang cố gắng tự thoát khỏi cuộc chiến Stablecoin?

Tom Lee: Bitcoin, XRP, Ethereum có khả năng chịu đựng tuyệt vời – BTC sẽ làm ‘rất tốt’ trong năm 2019

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Bitfinex

Giá Bitcoin lại chìm xuống dưới mốc $4,000, thị trường mã hóa mất hơn 12 tỷ đô. Đâu là nhân tố xúc tác tiềm năng?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.