DOGE bứt phá mô hình dài hạn, nhắm tới mức cao hơn


Dogecoin (DOGE) đang trong quá trình bứt phá lên trên mô hình tăng giá dài hạn, điều này sẽ xác nhận rằng một sự đảo ngược xu hướng sang tăng đã bắt đầu.

Cái nêm giảm dần

DOGE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,74 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,049 vào tháng 6.

Trong 441 ngày qua, sự sụt giảm đã được chứa bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Hiện tại, Dogecoin đang cố gắng bứt phá lên trên cái nêm này. Nếu thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,165.

Điều thú vị là RSI hàng tuần cũng đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy và sau đó lấy lại đường 50, thì điều đó sẽ xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

doge-tang-gia

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

DOGE đang đột phá 

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy Dogecoin đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,077 vào ngày 14 tháng 8 và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt qua ngưỡng 50 một cách dứt khoát. Vì vậy, nó cho thấy rằng giá cũng có khả năng bứt phá lên trên cái nêm dài hạn.

doge-tang-gia

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ của DOGE, nói rằng giá đã bắt đầu sóng dài hạn thứ ba.

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy DOGE đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C, khi đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại. Trong đó, sóng C phát triển thành một sóng chéo kết thúc, do đó có hình dạng của cái nêm giảm dần.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

doge-tang-gia

Biểu đồ DOGE/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, kịch bản có khả năng nhất cho thấy Dogecoin đang ở trong làn sóng ba của một xung lực tăng năm sóng. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng, cũng cho thấy rằng giá đang ở trong sóng phụ thứ ba.

Do đó, nếu số lượng sóng này là chính xác, tốc độ tăng sẽ sớm tăng tốc.

doge-tang-gia

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM