DOGE bứt phá ngưỡng kháng cự dài hạn, giá dự kiến sẽ tiếp tục tăng

Giá Dogecoin (DOGE) đã bứt phá và đạt mức đóng cửa trên mức kháng cự dài hạn đã có từ năm 2019.

Miễn là nó được giữ trên mức này, DOGE dự kiến sẽ tiếp tục tăng về phía các mức kháng cự được nêu bên dưới.

Cấp độ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy DOGE đã bứt phá và đạt mức đóng cửa trên vùng kháng cự $ 0,0036, điều mà nó đã không thực hiện kể từ đầu năm 2019. Sau đó, nó đã xác nhận mức này là hỗ trợ.

Vùng kháng cự tiếp theo, được tạo bởi mức cao nhất của tháng 8 năm 2018, là $ 0,0068.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ khả năng DOGE sẽ tăng và tiếp cận vùng kháng cự này.

dog-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày cho thấy các mức hỗ trợ và kháng cự nhỏ lần lượt là $ 0,0043 và $ 0,0055. Hiện tại giá đang trong quá trình thu hồi. Miễn là nó được giao dịch trên mức hỗ trợ, nó sẽ tiếp tục tăng.

Mặc dù có sự phân kỳ giảm đáng kể trong RSI, nhưng MACD và Stochastic Oscillator vẫn tăng. Hơn nữa, sự sụt giảm cũng đã xảy ra do sự phân kỳ.

dog-tang-gia

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ DOGE, cho biết giá có thể tăng thêm 40% lên $ 0,0065.

Vùng kháng cự trùng với mức dài hạn mà chúng tôi đã vạch ra và cả chỉ báo hàng ngày và hàng tuần đều hỗ trợ xu hướng đi lên này.

dog-tang-gia

Chuyển động trong tương lai

Nhìn vào biểu đồ hai giờ thì thấy rằng DOGE có thể đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Vì hình tam giác được tạo ra sau khi giá di chuyển lên, nên có khả năng sẽ bứt phá. Chỉ số MACD cũng hỗ trợ ý tưởng này.

Mặc dù DOGE đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ nhỏ $ 0,004, là mức Fib thoái lui 0,618, nhưng DOGE đã lấy lại nó ngay sau đó.

Sự sụt giảm xuống dưới mức thấp nhất gần đây là $ 0,0042 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực của tam giác và gợi ý rằng DOGE sẽ kiểm tra lại mức $ 0,004 một lần nữa trước khi có thể tăng cao hơn.

dog-tang-gia

DOGE / BTC

Biểu đồ DOGE / BTC cho thấy DOGE đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ 16 satoshi, đã được giữ từ tháng 2 năm 2017. Nó cũng đi theo đường kháng cự giảm dần, tuy nhiên, độ dốc không hoàn toàn rõ ràng do có nhiều bấc dài phía trên.

Mặc dù đang ở mức hỗ trợ mạnh như vậy nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Xu hướng tăng giá sẽ được xác nhận khi chỉ báo Stochastic Oscillator tạo ra một bullish cross và sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần này.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng tuần dưới 16 satoshi có thể khiến DOGE chuyển sang trạng thái giá giảm.

dog-tang-gia

Kết luận

DOGE / USD có khả năng bứt phá lên trên mô hình hiện tại và hướng tới $ 0,0055 và có thể là $ 0,0068. Trong khi DOGE / BTC đang giao dịch bên trong hỗ trợ dài hạn, nó vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM