Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

DOGE cố gắng tìm hỗ trợ sau khi đột phá

0

Dogecoin (DOGE) đã bứt phá lên trên vùng $ 0,265 vào ngày 11 tháng 8 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ.

Trong khi có khả năng DOGE đang ở trong một cấu trúc điều chỉnh, thì một mức cao khác có thể được tạo ra trước khi giảm xuống trong dài hạn.

DOGE thu hồi vùng ngang

DOGE bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 22 tháng 6 và tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 20 tháng 7. Vào ngày 11 tháng 8, nó đã cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,265 và tiếp tục đạt mức cao $ 0,352 vào ngày 16 tháng 8.

Nó đã giảm kể từ đó, có khả năng quay trở lại xác thực vùng $ 0,265 dưới dạng hỗ trợ. Vùng này cũng trùng với đường hỗ trợ Supertrend (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, cả MACD và RSI đều đang giảm và chỉ báo sau gần giảm xuống dưới 50.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hỗ trợ khả năng DOGE sẽ giảm xuống vùng $ 0,265.

Token có khả năng theo sau một đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt), trùng với vùng được phác thảo trước đó. Ngoài ra, có một sự hợp lưu khác của các mức hỗ trợ được tạo ra bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần.

Cuối cùng, cả MACD và RSI đều giảm, cho thấy rằng giá có thể giảm sâu hơn nữa.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đã phác thảo biểu đồ DOGE, cho biết token đang hoàn thành sóng B dài hạn trước khi có một đợt giảm mạnh khác.

doge-ho-tro

Nguồn: Twitter

Chuyển động đi xuống từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 8 tháng 5 thực sự giống như một đường chéo khởi đầu (màu đen). Do đó, rất có thể nó là sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu cam). Trong trường hợp này, sự bứt phá lên trên cái nêm đã giúp giá bắt đầu sóng B.

Một diễn biến thú vị là sóng B vẫn chưa đạt đến mức kháng cự Fib thoái lui 0.382. Điều này là không bình thường, vì sóng B được kỳ vọng sẽ đạt ít nhất đến mức này.

Do đó, có khả năng sẽ xảy ra một đợt tăng giá khác sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ nói trên.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X