Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

DOGE và SHIB có thể kích hoạt cuộc biểu tình lớn khi BTC và ETH chững lại, theo Top nhà phân tích

0

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh ấy đang mong đợi Dogecoin, Shiba Inu sẽ kích hoạt cuộc biểu tình lớn khi Bitcoin và Ethereum nghỉ ngơi.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Pentoshi, nói với 291.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Dogecoin (DOGE) đã sẵn sàng tăng lên $ 0,42 sau khi vượt qua mức kháng cự $ 0,23 và chuyển nó thành hỗ trợ.

“DOGE đang bùng nổ với mục tiêu gần nhất là $ 0,42. Meme coin đang được ủng hộ bởi Elon Musk và Mark Cuban“.

doge-shib

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Dogecoin, Shiba Inu (SHIB). Theo nhà phân tích, SHIB đang chuẩn bị cho một đợt tăng 33% từ mức giá hiện tại là $ 0,000009 lên $ 0,000012.

“SHIB đang tiếp cận ngưỡng kháng cự của phạm vi ở $ 0,000009. Việc phe bò không từ bỏ nhiều đất đang làm tăng khả năng bứt phá.

Một bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự có thể đưa nó lên tới $ 0,000012 và cao hơn”.

doge-shib

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Đối với Bitcoin, Pentoshi hy vọng tiền điện tử chuẩn sẽ điều chỉnh trong những ngày tới vì nó giao dịch gần với mức kháng cự quan trọng ở $ 48.000.

“BTC không nhận được nhiều sự thúc đẩy ở đây và khối lượng giao dịch đang giảm. Một đợt điều chỉnh nhỏ có thể xảy ra vào tuần tới và nó sẽ cung cấp cơ hội mua cho các trader đứng bên lề”.

doge-shib

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nhìn vào Ethereum (ETH), nhà phân tích cũng hy vọng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai sẽ giảm nhiệt và tạo một đáy cao hơn ở $ 2.800.

“ETH đã lơ lững ở khu vực này gần một tuần nay”.

doge-shib

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X