Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng vượt trội hơn so với Ethereum

0

Mức tăng YTD của Dogecoin là hơn 9000% đã trở thành một lựa chọn ưu tiên trong các danh mục đầu tư hàng đầu. Mặc dù thành công của DOGE đã phải đối mặt với sự giám sát liên tục, đồng coin meme vẫn không bị ảnh hưởng.

Một trong những người ủng hộ trung thành của DOGE, Mark Cuban của Dallas Mavericks gần đây đã đề cập đến việc chuyển đổi tiềm năng của DOGE sang một loại tiền tệ khả thi trong một loạt các tweet.

“Meme coin như Doge chỉ hoạt động nếu chúng đạt được tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho tiện ích đó. Miễn là bạn có thể chi tiêu Doge, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm được đặt ở mức 5 tỷ đồng coin, nó có thể đạt được MỘT SỐ giá trị khi tiện ích phát triển. Nó trở nên giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác”.

“Miễn là có nhiều công ty sử dụng Doge cho các sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ hữu dụng vì nó CÓ THỂ giữ giá trị mua tốt hơn một đô la trong ngân hàng của bạn. Nếu lãi suất tăng vọt hoặc số tiền chi tiêu giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy. Vâng, một trò đùa bây giờ là hợp pháp”.

Khi DOGE tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tích “Kaleo” cho rằng nó có vẻ sẽ vượt trội hơn Ethereum trong ngắn hạn.

“DOGE / ETH

Có thể đây là biểu đồ quan trọng cần chú ý hơn so với DOGE/ BTC tại thời điểm hiện tại. Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra một bước tiến khác so với Ethereum”.

Biểu đồ dưới đây của TradingView cho thấy Doge đã hoạt động tốt như thế nào so với ETH trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD).

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng tiến lên để vượt trội hơn so với Ethereum

Biểu đồ DOGE/ ETH từ đầu năm đến nay | Nguồn: TradingView

Tính từ đầu năm cho đến nay, Dogecoin đã tăng đến 9,206% khi xét hiệu suất so với đồng đô la.

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng tiến lên để vượt trội hơn so với Ethereum

Biểu đồ DOGE-USD từ đầu năm đến nay | Nguồn: TradingView

Đầu ngày hôm nay, Dogecoin đã giành vị trí số 1 cho “hoạt động xã hội” trong bảng xếp hạng của nền tảng phân tích truyền thông xã hội LunarCRUSH.

Nhà đầu tư thiên thần Qiao Wang, cựu giám đốc sản phẩm tại Messari đã bảo vệ Dogecoin trước những người chỉ trích nó là một loại tiền điện tử dựa trên meme vào sáng hôm nay.

“Mọi người chế nhạo Dogecoin. Nhưng thực tế là mọi thị trường trên thế giới đều dựa trên meme. Meme của Boomers là những thứ giống như P / E. Meme của Millennial và Gen Z là những câu chuyện hài hước mà họ có thể nói với bạn bè trên mạng”.

Joe Pompliano, anh trai của Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) chỉ ra rằng, đội bóng chày Oakland Athletics của Major League Baseball (MLB – liên đoàn bóng chày Mỹ) đã ghi nhận giao dịch Dogecoin đầu tiên trong lịch sử MLB bằng cách bán một cặp vé (cho loạt trận đấu với Toronto Blue Jays) thường có giá khoảng 80 đô la cho 100 DOGE ngay sau khi họ giới thiệu khuyến mại này ngày hôm qua (3/5).

Và cuối cùng, sàn giao dịch eToro đã thông báo rằng họ đã niêm yết DOGE vào ngày hôm qua. Một đại diện của eToro nói rằng, sự hỗ trợ này cho Dogecoin đã được thêm vào “do nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Ông Giáo

Theo Cryptoglobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.