Dogecoin (DOGE) giữ được hỗ trợ dài hạn, giá dự kiến sẽ sớm bùng nổ

Dogecoin (DOGE) đã quay trở lại để kiểm tra lại mức đột phá trước đó sau khi tăng mạnh trong tuần cuối cùng của năm 2020.

Cặp DOGE/BTC đang rất gần với việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần kéo dài hơn ba năm.

Mức dài hạn của Dogecoin 

Trong tuần từ ngày 28 tháng 12 – ngày 4 tháng 1, DOGE đã tăng ồ ạt, đi từ mức thấp $ 0,0041 lên mức cao $ 0,013 – tăng 233%.

Tuy nhiên, mức giá cao hơn không được duy trì. DOGE đã bị từ chối bởi mức Fib thoái lui 0,618 là $ 0,0124 và để lại một bấc dài phía trên. DOGE đã giảm dần kể từ đó.

Tuy nhiên, DOGE đã quay trở lại để xác thực mức đột phá ở mức $ 0,0068. Miễn là DOGE được giao dịch trên mức này, xu hướng dài hạn vẫn được coi là tăng.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần đang tăng giá, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và một nỗ lực khác để bứt phá lên trên $ 0,0124.

DOGE-but-pha

Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy DOGE đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,618, đo từ mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 12.

Sự phục hồi và bấc dài phía dưới được tạo ra ở mức này hỗ trợ khả năng DOGE đang trong xu hướng tăng giá dài hạn mặc dù sự sụt giảm đang diễn ra.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đã giảm. MACD đã tạo ra các thanh xung lượng thấp hơn liên tiếp và chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới 70 – cả hai đều là dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng. Nếu chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bearish cross, thì nó có khả năng xác nhận xu hướng giảm.

DOGE-but-pha

Khung thời gian hai giờ cho thấy DOGE có thể đang giao dịch bên trong một kênh giảm dần song song, đây là dấu hiệu của một phong trào điều chỉnh. Điều này hỗ trợ thêm khả năng rằng mức giảm hiện tại là điều chỉnh và DOGE cuối cùng sẽ tăng cao hơn.

MACD đang tăng lên, cũng như RSI. RSI cắt lên trên đường 50 sẽ hỗ trợ thêm cho xu hướng tăng giá.

Nếu DOGE tạo ra một đáy cao hơn và cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ $ 0,0084, điều đó có khả năng xác nhận rằng xu hướng ngắn hạn là tăng.

DOGE-but-pha

Đếm sóng DOGE

Số lượng sóng cho thấy DOGE nằm trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung lực tăng bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Mục tiêu sơ bộ cho đỉnh của làn sóng 3 được tìm thấy trong khoảng từ $ 0,0198 đến $ 0,0213, điều này sẽ đưa DOGE lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

DOGE dường như nằm trong làn sóng phụ 3 (màu cam).

DOGE-but-pha

Xem xét kỹ hơn cho thấy DOGE có khả năng đã hoàn thành sóng phụ nhỏ 4.

Nếu điều này là đúng, nó có thể sẽ sớm bắt đầu sóng phụ 5, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng $ 0,0176- $ 0,0183. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của các sóng phụ nhỏ 1-3 lên đáy của sóng 4 và sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài của sóng phụ nhỏ 4.

DOGE-but-pha

DOGE / BTC

Trader Ultra_KZ đã phác thảo biểu đồ DOGE / BTC và tuyên bố rằng anh đang mong đợi một động thái đi lên sẽ sớm bắt đầu.

DOGE-but-pha

Biểu đồ DOGE / BTC cho thấy DOGE đã bật lên từ vùng hỗ trợ 17 satoshi và hiện đang giao dịch ở đường kháng cự giảm dần đã có từ mức cao nhất mọi thời đại năm 2017.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng. MACD đang tăng và chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50. Một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator có khả năng xác nhận rằng xu hướng dài hạn là tăng.

DOGE-but-pha

Kết luận

Cặp DOGE / USD dự kiến ​​sẽ sớm tiếp tục xu hướng đi lên và cuối cùng sẽ hướng tới khu vực $ 0,0176- $ 0,0183.

Cặp DOGE / BTC rất gần với việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Đây là một động thái có khả năng là chất xúc tác cho một đợt tăng giá mạnh.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM