Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dogecoin không có giá trị 37 tỷ đô la và sẽ giảm xuống dưới 1 tỷ đô la

0

Sau khi gọi chứng cuồng Dogecoin là “giao dịch cờ bạc tối thượng”, Barry Silbert dự đoán vốn hóa thị trường của DOGE sẽ xuống dưới 1 tỷ đô la vì nó không có giá trị 37 tỷ đô la.

Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, tin rằng Dogecoin không có giá trị 37 tỷ đô la và dự đoán giá trị của nó sẽ giảm đáng kể xuống dưới 1 tỷ đô la. Tuy nhiên, cựu Giám đốc điều hành của Grayscale nói thêm rằng DOGE “chắc chắn” sẽ không biến mất vì cộng đồng đầy nhiệt huyết của nó.

Barry Silbert: Trên 90% Altcoin sẽ trở về cát bụi, nhưng Bitcoin vẫn là King of Crypto

Barry Silbert – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group

DOGE không có giá trị 37 tỷ đô la

Mặc dù nhìn thấy ánh sáng vào cuối năm 2013, coin lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã trở thành một ngôi sao thực sự 8 năm sau đó sau sự ủng hộ liên tục từ Elon Musk của Tesla, được nhiều người nổi tiếng khác bắt chước.

Giá tăng nhanh chóng dẫn đến nhiều hàng nhái nhưng cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ và thậm chí cả các phương tiện thông tin đại chúng. Mọi người đổ xô đưa tin về chủ đề nóng bỏng tiếp theo sắp ra mắt từ thế giới tiền điện tử.

Tuy nhiên, một vài lập luận cho rằng sự bùng nổ giá và đi từ $ 0.25 lên tới $ 1 là một dấu hiệu rõ ràng về tình trạng bong bóng. Barry Silbert dường như nằm trong số đó.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter gần đây, giám đốc điều hành cho biết anh “thực sự vui mừng khi thấy DOGE có thể trở thành thứ hiện hữu theo thời gian” và dự đoán rằng nó sẽ không biến mất. Tuy nhiên, ông nói thêm, “nó không có giá trị 37 tỷ đô la”. Tổng vốn hóa thị trường của meme coin tại thời điểm viết bài này đã tăng lên 39 tỷ đô la.

Điều đáng chú ý là Silber cũng đã dự đoán một sự sụp đổ dữ dội cho DOGE bằng cách chỉ ra rằng, “nó sẽ quay trở lại dưới 1 tỷ đô la.” Nếu lời nói của anh ấy thực sự trở thành sự thật, giá Dogecoin sẽ giảm mạnh xuống dưới 0,01 đô la.

Giao dịch cờ bạc tối thượng

Sau khi nêu bật quan điểm giá cả bất lợi trong tương lai về meme coin, Silbert đã đưa ra lý do của mình. Ông gọi Dogecoin là “động lực tối thượng, giao dịch đánh bạc”.

Do đó, ông tin rằng một khi động lực này biến mất, có thể gần hơn so với dự đoán của hầu hết mọi người, những người nắm giữ hiện tại sẽ chuyển từ DOGE sang các đồng tiền hot khác. Bằng cách đó, họ sẽ “học được nhiều cách khác / tốt hơn để tạo ra lợi nhuận gấp 10 lần”.

“Nếu toàn bộ giá trị của thứ gì đó đến từ niềm tin chung – chứ không phải tính hữu dụng hay tiện ích – thì thứ đó được định giá quá cao. Có một cái tên khác cho điều đó, nhưng tôi sẽ không đề cập đến nó vì tôi biết nó không được tạo ra cho mục đích đó hoặc tại sao hầu hết mọi người đều yêu thích nó từ rất sớm (như tôi)”, Silbert kết luận.

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.