Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đồng coin nào sẽ hoạt động tốt hơn trong tháng 4?

0

Bài viết này sẽ xem xét hành động giá của Litecoin (LTC) và Monero (XMR) và phác thảo tiềm năng của chúng trong tháng 4.

Phân tích kỹ thuật XMR

XMR đạt mức cao nhất là $ 287 vào ngày 20 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã giảm ngay sau đó và vẫn chưa tăng lên trên mức cao của tháng 2 kể từ đó.

Mức cao được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ mức giảm trước đó ở $ 251. Nếu XMR có thể bứt phá, token sẽ tìm thấy vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 381. Đây vừa là ngưỡng kháng cự ngang vừa là mức Fib thoái lui 0,786 của xu hướng giảm trước đó.

Các chỉ báo kỹ thuật có xu hướng tăng hơn là giảm. RSI vừa vượt qua ngưỡng 70 và MACD đang tăng. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

XMR-LTC

Biểu đồ XMR/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày rõ ràng là tăng.

XMR vừa di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 244, mức Fib thoái lui 0,618 của mức giảm trước đó. Ngoài ra, nó đã đạt được mức đóng cửa cao hơn mức này.

Hơn nữa, chỉ báo RSI, MACD & Stochastic oscillator đang tăng. MACD vừa cho tín hiệu đảo chiều sang tăng và đã cắt vào vùng dương.

Do đó, XMR được kỳ vọng sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 255 và dần dần tiến tới mức $ 381.

Việc di chuyển lên $ 381 sẽ đánh dấu một mức tăng hơn 50% một chút.

XMR-LTC

Biểu đồ XMR/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật LTC

LTC đạt mức cao $ 255,71 vào ngày 14 tháng 2 và giảm mạnh sau đó. Mức cao rất quan trọng vì nó xảy ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 của động thái giảm trước đó. Do đó, nó đã xác nhận vùng $ 240 là vùng kháng cự.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Mặc dù có dấu hiệu mất đà, MACD và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn tích cực. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Nếu LTC có thể bứt phá, token sẽ tìm thấy ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 375.

XMR-LTC

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy LTC đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, có thể là sóng bốn (màu trắng) của một xung động tăng giá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI & MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đáng kể.

Nếu LTC bứt phá, nó sẽ tìm thấy hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất là $ 367 và $ 394. Chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên sóng bốn và Fib projection trên sóng 1-3. Đo lường từ mức giá hiện tại, con số này tương ứng với mưc tăng từ 88% đến 98%.

XMR-LTC

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Chuyển động của cả XMR và LTC đều có vẻ tăng. Tuy nhiên, các chỉ báo dài hạn của LTC có xu hướng tăng giá hơn, bằng chứng là sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong RSI.

Hơn nữa, vùng kháng cự chính của LTC nằm xa hơn so với vùng kháng cự của XMR. Do đó, tiềm năng tăng trong tháng 4 đối với LTC cao hơn đối với XMR.

Bạn có thể xem giá LTC, XMR ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.