Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian tiết lộ ông ấy sở hữu rất nhiều ETH nhưng con số thực sự sẽ khiến bạn phải shock!

0

Xuất hiện trên Squawk Box của CNBC, Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit đã có rất nhiều thảo luận về tiền điện tử, cổ phiếu và các khoản đầu tư khác. Và sau đó ông ta bất ngờ tiết lộ bản thân đang sở hữu rất nhiều ETH. Không ai biết số tiền đó là bao nhiêu, nhưng qua chia sẻ, hẳn ai cũng cảm nhận được Ohanian rất yêu mến cryptocurrency lớn thứ hai thị trường này.

Đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian tiết lộ ông ấy sở hữu rất nhiều ETH

Alexis Ohanian là một người đàn ông đa năng. Ông vừa là tỷ phú, nhà từ thiện, đồng sáng lập Reddit và Initialized Capital. Hơn nữa, ông còn là chồng của vận động viên quần vợt nổi tiếng Serena Williams.

dong-sang-lap-reddit-alexis-ohanian-tiet-lo-ong-ay-so-huu-rat-nhieu-eth

Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit

Gần đây, Seven Seven Six, công ty mạo hiểm mới của Ohanian đã đóng vòng tài trợ sau khi huy động được $ 150 triệu. Đó là kỳ tích đã đưa anh ấy trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Ai ai cũng háo hức muốn biết tầm nhìn của anh ấy về thế giới kinh doanh… và tương lai của tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn, Ohanian đã dành một phần thời gian để ca ngợi Ethereum. Ngoài những mỹ từ, anh ấy cũng nói rằng bản thân đã đầu tư một phần đáng kể vào Ethereum. Khi được hỏi về các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất trong hệ sinh thái, Ohanian đảm bảo rằng Dogecoin nằm ngoài tầm ngắm của mình.

Sau đó, ông tiếp tục tung ra những lời khen ngợi cho Ethereum:

“Tôi thực sự nghĩ rằng Ethereum đã, hoặc ít nhất là trong một hoặc hai năm tới, thực sự có nhiều thứ để chứng minh thực lực của mình. Hoặc ít nhất cũng là mạng lưới tiềm năng nhất để thể hiện điều gì đó vì nó có rất nhiều ứng dụng thú vị. Non-fungible tokens (NFTs) chỉ là bước khởi đầu của những gì được xây dựng trên nền tảng Ethereum và đó là nơi mà rất nhiều tài sản của tôi được công khai.”

Ohanian đã không tiết lộ số lượng ETH đang nắm giữ vì vậy không thể đưa ra con số gần đúng. Tuy nhiên, theo như Tên miền Dịch vụ Ethereum đã đăng ký của anh ấy – alexisohanian.eth. – hiện chỉ lưu trữ 1,196858 ETH. Đó không phải là con số nhiều cho lắm. Có lẽ ông ta vẫn còn nhiều tài khoản khác.

Vì sao đồng sáng lập Reddit lại cổ vũ cho Ethereum nhiều đến vậy? 

Ohanian đã khá lạc quan về giá Ethereum trong vài năm qua. Quay trở lại năm 2018, ông dự đoán Ethereum sẽ đạt mức giá $ 1.500 và mặc dù tiền điện tử này đã giảm xuống dưới $ 100 ngay sau đó, nhưng từ năm 2020 đến năm 2021, ETH đã cố gắng phục hồi về mức $ 2.481, hoàn thành lời tiên tri của ông.

Đối với Ohanian, Ethereum là một nền tảng chức năng thú vị với một tương lai tươi sáng. Trên thực tế, mặc dù ông ấy đã từ chức khỏi hội đồng quản trị của Reddit, nhưng Reddit đã thử nghiệm với blockchain Ethereum trong nhiệm vụ tạo ra các hình thức tương tác mới giữa những người dùng của nó.

Moon Tokens của cộng đồng r/Cryptocurrency là một ví dụ rõ ràng về điều này. Chúng được tạo trên testnet Rinkeby Ethereum và được dùng để trả thưởng cho người dùng vì họ đã tham gia vào cộng đồng. Ngoài ra, Reddit cung cấp token BRIK để tạo ra một nền kinh tế nhỏ trên subreddit dành riêng cho Fortnite, một trò chơi Battle Royale phổ biến.

Ethereum hiện là mạng lưới hoạt động tích cực nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, chủ yếu nhờ vào ba yếu tố quan trọng:

  • Sự gia tăng của stablecoin đã cho phép mở rộng giao dịch tiền điện tử khổng lồ.
  • Sự phổ biến ngày càng tăng của các NFTs hiện là một phần của văn hóa tiền điện tử. Thậm chí, chúng còn đại diện cho các tác phẩm độc quyền có giá trị vài triệu đô la.
  • Số lượng dự án DeFi mới ngày càng gia tăng, nhờ sự hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh. Điều này đã mở ra cánh cửa cho nhiều token mới, dApp và các trường hợp sử dụng cho các công nghệ phi tập trung.

Tuy nhiên, mọi người cũng thắc mắc vì sao Ohanian không xuất hiện tại Hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami. Nhưng ông từ chối không trả lời câu hỏi này.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.