Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

DOT, AVAX và hai altcoin này là những tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi, theo KOL Jason Pizzino

0

Chiến lược gia tiền điện tử Jason Pizzino cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ Polkadot (DOT), Avalanche (AVAX) và hai tài sản tiền điện tử khác khi thị trường altcoin tiếp tục cho thấy dấu hiệu của sức mạnh.

Trong một video mới, Pizzino nói với 210.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy hy vọng blockchain có thể tương tác Polkadot sẽ tiếp tục tăng lên khoảng $ 50 sau một khoảng thời gian hợp nhất.

“Một, DOT sẽ tập hợp và tăng vọt lên trên hoặc hai, trở lại [$ 28], củng cố, và sau đó là tăng. Chúng là những lựa chọn mà tôi đang tìm kiếm để đạt được kết quả tích cực khi giao dịch DOT”.

dot-avax

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Nhìn vào nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche, Pizzino nói rằng anh ấy đang chờ AVAX hợp nhất trước khi khởi động chặng tăng tiếp theo.

“Nếu AVAX điều chỉnh về $ 45, thì điều đó có nghĩa là nó sẽ cần thêm thời gian hợp nhất trước khi bắt đầu trở lại. Mua khi giá đột phá. Chặng tăng tiếp theo có thể đưa nó tới mức giá đáng kinh ngạc”.

dot-avax

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Tiếp theo là Cosmos (ATOM), một tiền điện tử cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và tương tác với nhau. Theo nhà phân tích, anh muốn thấy ATOM giao dịch trong khoảng từ $ 30 đến $ 37 trước khi tiếp tục mở rộng đà tăng của nó.

“Thật tuyệt vời khi ATOM có được sự hợp nhất ở đây. Một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục bùng nổ. Đó chính xác là những gì tôi muốn thấy”.

dot-avax

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Đồng tiền cuối cùng trên radar của nhà phân tích là sàn phi tập trung SushiSwap (SUSHI). Pizzino nói rằng SUSHI phải ở trên các mức quan trọng để duy trì xu hướng tăng của nó.

“Đây là một thiết lập hợp lý, miễn là giá giữ được các mức này. Tất nhiên, tôi không muốn thấy nó thấp hơn $ 12 và tệ nhất là mức quan trọng ở khoảng $ 9,50… Nếu mức này bị phá vỡ, thì xu hướng sẽ được coi là giảm”.

dot-avax

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: Jason Pizzino

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X