DOT có thể tăng lên $ 10 trong vài ngày tới

  • Polkadot phục hồi từ mức hỗ trợ $ 8,0 khi mục tiêu của phe bò là mức $ 10.
  • Khối lượng giao dịch đang xây dựng theo dữ liệu được cung cấp bởi Santiment; việc tăng lên có thể được tiếp tục.

Polkadot đã bắt tay vào một sứ mệnh phục hồi khác sau khi nhận mức $ 8 làm hỗ trợ trong đợt giảm giá trên diện rộng gần đây. Khi giá tiến gần đến điểm đột phá cuối cùng, phe bò đang sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn, có khả năng kiểm tra lại mức $ 10.

Polkadot chuẩn bị cho mức tăng lên $ 10

DOT / USD đang giao dịch ở mức $ 8,7 trong bối cảnh động lực tăng giá mới. Trong đó, đường giữa của kênh song song tăng dần đang hỗ trợ cho giá. Ở phía tăng, Polkadot đang tiếp cận ngưỡng kháng cự cuối cùng. Việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng (ranh giới trên của kênh) sẽ đưa Polkadot lên mức $ 10 đáng thèm muốn.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy xu hướng thịnh hành ủng hộ phe bò. Chỉ số RSI đã vượt lên trên sự phân kỳ giảm giá, điều này giải thích cho sự gia tăng đột biến trong ngày.

Sự phân kỳ giảm xuất hiện khi giá hình thành một loạt các đáy cao hơn trong khi chỉ báo RSI giảm, tạo ra một loạt các đỉnh thấp hơn. Nó cho thấy khối lượng giảm dần nhưng sau khi bị phá vỡ, người mua bắt đầu giành lại quyền kiểm soát giá, như được thấy trên biểu đồ.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Santiment, một nền tảng phân tích blockchain hàng đầu, cho thấy rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của Polkadot đang bắt đầu tăng trở lại sau khi đạt mức cao nhất là 3,5 tỷ đô la vào ngày 4 tháng 1. Khối lượng đã giảm đáng kể vào cuối tuần trước và đầu tuần này xuống còn 1,4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, số liệu on-chain xác nhận rằng khối lượng của DOT đang phục hồi khi giữ ở mức 1,9 tỷ đô la ở thời điểm viết bài. Khi khối lượng tăng, giá có thể sẽ theo sau, tương tự như hiệu suất trước đây của token.

dot-tang-gia

Biểu đồ khối lượng giao dịch Polkadot  hàng ngày

Điều đáng nói là triển vọng tăng giá sẽ bị đe dọa nếu DOT / USD không vượt qua ranh giới trên của kênh. Giá cũng phải bứt phá lên trên $ 9 để duy trì xu hướng tăng với mục tiêu là $ 10. Mặt khác, một sự điều chỉnh có thể xuất hiện khi áp lực bán tăng lên, với các mức có thể đóng vài trò là hỗ trợ là $ 8,5 và $ 8,0, tương ứng.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM