Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin chỉ mới bắt đầu

0

  • Bitcoin đã tăng khoảng $ 600 trong 24 giờ qua vì nó hiện giao dịch ở mức $ 11.400.
  • Đây là mức giá cao nhất mà tiền điện tử đã giao dịch trong nhiều ngày và tuần qua.
  • Tiền điện tử chuẩn đang có xu hướng tăng cao hơn với kỳ vọng về gói kích thích và một cuộc bầu cử nghiêng về đảng Dân chủ.
  • Các nhà phân tích cho biết, các yếu tố on-chain cho thấy Bitcoin sẽ tăng cao hơn.
  • Bitcoin đang di chuyển trên các mức kháng cự quan trọng kể từ khi viết bài này.
  • Lịch sử cho thấy xu hướng tăng parabol chỉ mới bắt đầu

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên<

Bitcoin đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 11.200 sau khi tăng $ 600 trong 24 giờ qua. Theo các nhà phân tích, thị trường có thể tiếp tục tăng lên với kỳ vọng về một cuộc bầu cử nghiêng về đảng Dân chủ và một gói kích thích lớn sắp được thông qua.

“Đô la bị bán tháo (EURUSD màu xanh lam). BTCUSD (màu tím) tăng, XAUUSD tăng. Thị trường được định giá trong khả năng của đảng Dân chủ và gói kích thích lớn.”

bitcoin-xu-huong-tang

Mike McGlone, nhà phân tích hàng hóa cấp cao tại Bloomberg, đã lặp lại nhận định này. Ông đã nói rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt khi đảng Dân chủ lên nắm quyền ở Nhà Trắng:

“Theo quan điểm của chúng tôi, một nhiệm kỳ tổng thống tiềm năng của Joe Biden sẽ thể hiện sự ủng hộ khi giá Bitcoin tăng cao hơn nữa. Ban lãnh đạo mới có thể thay đổi chính sách bó tay của chính quyền Trump, điều gây tổn hại đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và thúc đẩy tiêu chuẩn căn bản về phía xu hướng chủ đạo, cải thiện cơ hội cho ETF. ”

Xu hướng on-chain<

Các chỉ số on-chain cũng đang ủng hộ xu hướng tăng của Bitcoin.

Willy Woo gần đây đã nói về xu hướng on-chain của Bitcoin.

“Trong khi đó, dữ liệu on-chain cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư mới đã tham gia thị trường trong thời gian gần đây. Sự gia tăng này còn lớn hơn giai đoạn hưng phấn của chu kỳ trước (tháng 12 năm 2017), nhưng nó không được phản ánh qua giá. Điều này là do các game giao dịch trên các nền tảng phái sinh đang giữ giá xuống”.

Ngoài ra, tỷ lệ băm thiết lập mức cao nhất mọi thời đại, địa chỉ hoạt động tăng theo thời gian và địa chỉ mới tăng đột biến khi người dùng mới tham gia mạng lần đầu tiên cũng đang ủng hộ cho sự tiếp tục tăng lên của Bitcoin.

Động thái parabol<

Nhà phân tích nổi tiếng The Birb Nest đã đăng biểu đồ Bitcoin trong một tweet gần đây và nói rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình parabol.

Theo ông, hành động giá hiện tại của Bitcoin rất giống với hành động giá của nó vào tháng 6 năm 2016. Sau khi phá vỡ và kiểm tra lại đường kháng cự trước đó, Bitcoin đã bắt đầu cuộc biểu tình hơn 4000% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20.000.

bitcoin-xu-huong-tang

Nguồn: Twitter

Nếu lịch sử gieo vần thì Bitcoin sẽ tăng mạnh và tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới trong những năm tới.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.