Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dự án Aragon dựa trên nền tảng Ethereum nói rằng họ không hề mất niềm tin vào Ether (ETH)

0

0

Các nhà phát triển của một dự án tiền mã hóa tập trung vào việc phát triển “các tổ chức không thể ngăn cản” trên mạng Ethereum, đã nói rằng dự án luôn “hỗ trợ cộng đồng Ethereum” và sự phát triển liên tục của nền tảng này.

du-an-aragon-dua-tren-nen-tang-ethereum-noi-rang-ho-khong-he-mat-niem-tin-vao-ether-eth

Chiến lược trong các thị trường gấu

Đội ngũ của Aragon, những người quản lý một nền tảng cho phép người dùng “tổ chức và cộng tác xuyên biên giới và không cần có trung gian” bằng cách khởi chạy các tổ chức và doanh nghiệp phi “quan liêu” trên toàn cầu, đã nói với những người theo dõi trên Twitter rằng:

“Dự án Aragon luôn hỗ trợ Ethereum và cộng đồng của nó. Token sale của chúng tôi đã được thực hiện với ETH và chúng tôi chưa bán bất kỳ ETH nào hoặc mất niềm tin vào nó”.

Các thành viên trong ban hội đồng của Aragon Association, Luis Iván Cuende (người đồng sáng lập dự án Aragon) và Jorge Izquierdo (CEO của Aragon One, công ty hiện tập trung vào phát triển Aragon) tiếp tục lưu ý:

“Khi token sale của Aragon xảy ra, chúng tôi đã huy động $25 triệu và ETH ở mức giá $90. May mắn thay, Aragon Association đã tạo ra những đặt cược tốt với những đồng tiền mã hóa khác và thậm chí sau một năm rưỡi hoạt động, Aragon Association hiện có một danh mục đầu tư trị giá hơn 30 triệu đô”.

Bán XMR, 1 triệu đô la Ether

AA cũng tiết lộ rằng trong 24 giờ qua, họ đã bán các khoản nắm giữ Monero (XMR), được báo cáo trị giá trên $500,000. Họ cũng đã thanh lý một phần vị thế Ether (ETH) của mình, trị giá khoảng $1 triệu.

Hơn nữa, các thành viên của Aragon Association gần đây đã vay 1 triệu DAI trị giá 1 triệu USD, “đồng thời thế chấp CDP (chứng nhận tiền gửi) với 40.000 ETH (tỷ lệ thế chấp 415.9%)”.

Tiếp tục đưa ra một lời giải thích lý do tại sao họ đã thực hiện các giao dịch gần đây, đội ngũ phát triển của AA lưu ý:

“Đây là những thời điểm khó khăn cho thị trường, nhưng ngay cả vậy thì chúng tôi muốn chắc chắn rằng dự án Aragon có thể hoạt động tốt mà không cần phải lo lắng về thị trường”.

Một sự can thiệp “nhạy cảm về thời gian”

Do mức độ biến động ngày càng tăng trong thị trường tiền mã hóa, các thành viên hội đồng quản trị của AA đã quyết định sử dụng “quyền lực tùy ý” của họ để thực hiện các giao dịch cụ thể này (tại thời điểm này). Trong những giai đoạn mà một sự “can thiệp nhạy cảm về thời gian” là không cần thiết thì theo các tweet của Aragon đã lưu ý, họ “sẽ luôn cố gắng tuân theo quy trình AGP (Aragon Governance Proposal – Đề xuất Quản trị của Aragon).

Đáp lại thông báo của Aragon, Joe Weisenthal, một biên tập viên tại Bloomberg nhận xét:

“Các ICO đang huy động tiền bằng Ether và thay vì sử dụng nguồn tài trợ đó để xây dựng dự án hoặc chuyển đổi sang fiat, họ đang tạo ra ‘những khoản đánh cược tốt với các đồng tiền mã hóa khác'”.

Đa dạng hóa tài sản, đạo đức kinh doanh

Trả lời tweet của Weisenthal, Luis Iván Cuende nói:

“Chúng tôi đã xây dựng những gì chúng tôi hứa hẹn (thực sự thì hơn rất nhiều những gì đã hứa), chuyển đổi sang fiat khi có thể (khi các quy định pháp lý cho phép làm vậy) và cũng đặt cược vào các giao thức phi tập trung mà sẽ trở thành xương sống của Internet mới. Vấn đề là gì?”.

Trong khi đó, Malthus John, người sáng lập LegalBlock, một cộng đồng pháp lý phi tập trung, đã có một bình luận sâu sắc:

Chưa kể rằng đa dạng hóa là một việc làm khôn ngoan. Các đội ngũ phát triển không làm điều này thì ngày càng trở nên yếu kém. Đa dạng hóa cũng có nghĩa là sở hữu một số tiền fiat. Điều quan trọng nhất mà hầu hết các chuyên gia bỏ lỡ là không có nợ trong những mô hình mới này, họ có thể và sẽ duy trì ở một mức độ hoàn toàn mới”.

Theo: TapchiBitcoin/cryptoglobe

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.