Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dự án mới của Dan Larimer “MonerEOS” không gây ảnh hưởng đến nhà đầu tư tiền mã hóa

0

Dan Larimer, người sáng lập mạng lưới blockchain EOS đồng thời là CTO của Block. One gần đây đã thất bại trong dự án mới được gọi tên là MonerEOS. Vào thứ Tư, ngày 28/11, Larimer đã đưa ra thông báo về một dự án bên cạnh dự án EOS của ông thông qua kênh Telegram của mình, trong đó ông khẳng định rằng ông đang làm việc trong một dự án tiền mã hóa hoàn toàn mới.

Được biết đến như là BM trong chu trình nhà phát triển, Larimer đã đưa ra rất ít thông tin về dự án và các kế hoạch cho một “token giả định”. Ông nói rằng các token này sẽ là “bất biến, không lập trình, và giới hạn trong một vai trò tiền tệ”.

du-an-moi-cua-dan-larimer-monereos-khong-gay-anh-huong-den-nha-dau-tu-tien-ma-hoa
Dan Larimer

Larimer cũng là người đồng sáng lập các dự án phổ biến như DAO BitShares và Steemit. Tuy nhiên, ông có lý do riêng để rời khỏi cả hai dự án này. Ông rời BitShares vì ​​cộng đồng không muốn tiến xa hơn với tầm nhìn mà ông đưa ra. Ông rời Steemit vì có những vấn đề khó khăn ở đó. Larimer nói: “…bắt đầu lại với những blockchain mới không phải là thứ mà tôi có thể dễ dàng đưa ra quyết định. Tôi chỉ làm điều đó khi có những vấn đề khó khăn với nền tảng cơ bản”.

Nảy ra ý tưởng về dự án MonerEOS

Larimer nói rang ông đã nảy ra ý tưởng về token MonerEOS này trong khi đang nghiên cứu về các giải pháp bảo mật và khả năng mở rộng của EOS.

Larimer viết trên kênh Telegram của mình:

“Trong quá trình làm việc về tính bảo mật và khả năng mở rộng của EOSIO, tôi đã nảy ra ý tưởng về các giao dịch mới cho một token tiềm năng và tôi đã chỉ khám phá xem liệu có một thị trường cho những sự cân bằng đó hay không. EOSIO là tương lai của blockchain và mỗi ngày đội ngũ của chúng tôi ở Block.onelà làm cho nó nhanh hơn, an toàn hơn, dễ mở rộng hơn và linh hoạt hơn”.

Trong một thông điệp khác, Larimer tiếp tục viết rằng token giả định mới này sẽ không thể lập trình và không thay đổi được. Hơn nữa, nó cũng sẽ tự giới hạn vai trò của tiền mã hóa. Ông nói thêm rằng toekn không có cách nào để sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng của EOS.

Trong một tin nhắn Telegram khác vào thứ Năm, Larmer đưa ra danh sách các thuộc tính cho token MonerEOS. Dưới đây là 13 thuộc tính mà ông đề cập:

1. Hoàn toàn riêng tư. Không có nguy cơ bị tiết lộ trong tương lai
2. Token được tạo ra bởi người dung
3. Tiềm năng cho các ứng dung đánh bạc
4. 2 trx/giây/tài khoản
5. Không staking hoặc bỏ phiếu
6. Xác nhận 200ms và không thể đảo ngược
7. Không thể biết chính xác mà chỉ có thể ước tính về nguồn cung
8. Thường giảm phát.
9. Yêu cầu thiết lập đáng tin cậy ban đầu
10. Không thể phát hiện vi phạm bảo mật cho đến khi nguồn cung mới xâm nhập thị trường
11. Tính bảo mật đảm bảo cho các nguồn tài nguyên cấp quốc gia
12. Không có thuật toán mật mã mới
13. Nền tảng công nghệ đã được chính phủ sử dụng cho cơ sở hạ tầng an toàn nhất

Những tranh cãi gần đây xung quanh EOS

EOS gần đây đã bị chỉ trích mạnh mẽ về mô hình quản trị của nó. Hơn nữa, mạng lưới tiếp tục gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây khi đảo ngược các giao dịch được xác nhận trước đó. Tháng trước vào tháng 10, Larimer cũng lưu ý rằng EOS không tập trung đúng vào sự phân quyền.

Đầu tháng này, một báo cáo đặt câu hỏi liệu EOS thực sự là một blockchain hay chỉ là một cơ sở dữ liệu phân tán? Các tác giả báo cáo đã tiết lộ một số khía cạnh của giao thức EOS, và đi đến kết luận rằng nó bị vi phạm nghiêm trọng về bảo mật cũng như hiệu suất mạng thấp hơn đáng kể so với những gì được tuyên bố.

Báo cáo lưu ý thêm:

“EOS không phải là một blockchain mà là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu đồng nhất được phân tán. Một sự phân biệt rõ ràng là các giao dịch của EOS không được xác nhận về mặt mã hóa”.

Theo: TapchiBitcoin/coinspeaker

Xem thêm:

Giá BTC kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Google Trends cho thấy mức độ quan tâm tới BTC đang gia tăng

[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Chủ tịch SEC: Không có cửa cho ETF BTC đâu

BCHSV: Trở về từ cõi chết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X