Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dự báo giá Chiliz (CHZ), tương lai tươi sáng cho tương tác với fan hâm mộ được token hóa

0

Vào ngày 12/3, CHZ đã đạt được điều mà hàng nghìn altcoin chỉ dám mơ ước. Nó đứng thứ 2 trong danh sách top 10 xu hướng của CoinMarketCap.

“Đang trở nên hấp dẫn với top 10 token xu hướng hàng đầu trong tuần trên CoinMarketCap!

Có dự án yêu thích nào của bạn ở đó không? Bạn có thể tìm thêm các số liệu thống kê thú vị tại đây”.

Bài viết sẽ tìm hiểu điều gì đã khiến Chiliz trở nên nổi tiếng và liệu nó có duy trì được sự nổi tiếng như vậy trong vòng 5 năm tới hay không.

Chiliz Coin: Phân tích cơ bản ngắn gọn

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch 24 giờ vào khoảng 4.111.575.594 đô la Mỹ vào giữa tháng 3/2021.

Kể từ đó, CHZ chiếm vị trí thứ 51 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap và với giá trị vốn hóa thị trường là 2,95 tỷ đô la. Hiện có 5.586.355.378 CHZ đang được lưu hành, trong số nguồn cung tối đa có giới hạn 8.888.888.888 CHZ.

Bí quyết thành công của Chiliz là token hóa các sự kiện thể thao, với tư cách là một trong những blockchain hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử. Nền tảng ra đời vào năm 2016 và khởi động nền tảng Socios.com vào năm 2019.

Chủ sở hữu CHZ có thể sử dụng token để tương tác kỹ thuật số với các đội thể thao và vận động viên yêu thích, thậm chí có thể tham gia vào các quyết định của đội. Đôi khi, họ còn tổ chức các cuộc gặp gỡ.

Điều gì làm cho Chiliz trở nên đặc biệt?

Để trả lời câu hỏi đó, cần phải hiểu mối quan hệ giữa Chiliz và Socios – một nền tảng token hóa mà trên đó người hâm mộ thể thao có thể bỏ phiếu cho quyết định của đội bóng yêu thích của họ.

Chiliz là phương tiện để thực hiện điều này. Do đó, nền tảng Chiliz.net ban đầu hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào Socios.com. Tóm lại, Socios là một hệ sinh thái của các câu lạc bộ thể thao, như Juventus, Barcelona, Manchester City… nhằm token hóa quá trình tương tác giữa họ và người hâm mộ.

Người hâm mộ có thể sử dụng CHZ làm quyền biểu quyết đối với một số quyết định trong hoạt động hàng ngày của đội. Tương tác theo kiểu mới lạ có tác động thực tế như vậy trở nên rất phổ biến, với hơn 100 đội thể thao tham gia nền tảng.

Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Alexandre Dreyfus của Chiliz cho biết:

“Với Socios.com và fan token, các câu lạc bộ giờ đây có thể cấu trúc điều này thành một thứ gì đó có giá trị hơn nhiều đối với fan. Fan có thể mua token để ủng hộ câu lạc bộ và đổi lại họ nhận được một tài sản kỹ thuật số có giá trị giúp họ có quyền tham gia vào câu lạc bộ của mình”.

Token CHZ của hệ sinh thái Chiliz được sử dụng để mua fan token trên nền tảng. Mỗi câu lạc bộ thể thao đều có thể thiết lập token của riêng mình. Sau đó, người hâm mộ có thể sử dụng chúng để tham gia vào các cuộc khảo sát ràng buộc hoặc không ràng buộc có ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc thẩm mỹ của team.

Dự đoán về giá của CHZ cho năm 2021, 2022 và trong 5 năm nữa

Khi nói đến việc xác định triển vọng dài hạn cho Chiliz, rõ ràng là nó gắn liền với hoạt động không bao giờ mất đi của con người. Từ thời xa xưa, con người đã tổ chức các môn thể thao cạnh tranh vừa để giải trí vừa để thay thế cho chiến tranh bộ lạc.

Khi chúng ta hiện đang sống trong thế giới kỹ thuật số, nơi mọi thứ diễn ra khá nhiều trên Internet, Chiliz kết nối thế giới blockchain với thế giới thể thao.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng mức độ phổ biến rộng rãi của Fantasy Football (bóng đá giả tưởng) chứng minh bằng chứng về khái niệm cho Chiliz. Mọi người tham gia Fantasy Football và các sự kiện ảo giả tưởng khác vì:

  • Người hâm mộ có cảm giác được trao quyền thông qua việc tham gia
  • Người hâm mộ yêu thích tính cạnh tranh của thể thao, đặc biệt là phần quản lý
  • Người hâm mộ được giảm căng thẳng một cách lành mạnh

Các lý do tương tự cũng áp dụng cho hệ sinh thái Chiliz nhưng thậm chí còn tốt hơn vì người hâm mộ tương tác thông qua token CHZ với các đội thể thao thực sự. Do đó, nên tiếp cận Chiliz với triển vọng lạc quan, nếu các nhà phát triển tiếp tục quản lý nó như họ đã làm cho đến nay.

Dự đoán giá CHZ năm 2021

Vào năm 2021, Chiliz Coin có một số fan hâm mộ mới là nhà đầu tư. Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ TradingView, điều này chủ yếu là do giá tăng đột ngột trong hai tuần đầu tiên của tháng 3.

CHZ 1

Giá CHZ/USD | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, như thường lệ của các chu kỳ thị trường, sau đợt tăng mạnh lại có một đợt giảm giá khác. Nhưng động thái giảm như vậy mang lại cơ hội mua CHZ giá thấp.

Các nhà phân tích tại Wallstreetinvestor dự báo CHZ là một khoản đầu tư dài hạn tốt:

“Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền điện tử có lợi nhuận tốt, CHZ có thể là một lựa chọn đầu tư sinh lời. Giá CHZ bằng 0,629 đô la vào ngày 15/03/2021. Nếu bạn mua CHZ với số tiền 100 đô la, bạn sẽ nhận được tổng cộng 158.952 CHZ. Dựa trên các dự báo của chúng tôi, dự kiến sẽ tăng dài hạn”.

Tương tự như vậy, các nhà phân tích tại DigitalCoinPrice cũng dự báo mức tăng trưởng khoảng 64% đối với giá CHZ vào cuối năm 2021.

Dự đoán giá CHZ năm 2022

WallStreetInvestor đưa ra 3 thông tin cho cuối năm 2022:

  • Giá CHZ trung bình là 0,895 đô la
  • Giá CHZ tối thiểu là 0,817 đô la
  • Và giá CHZ tối đa là 0,970 đô la

Trên biểu đồ này, chúng ta có thể thấy khá rõ giá CHZ có thể tiếp tục như thế nào vào năm 2022:

CHZ 2

Dự đoán giá CHZ năm 2022

Dự đoán giá CHZ cho năm 2022 của DigitalCoinPrice có vẻ còn lạc quan hơn: 1,2 đô la Mỹ.

Tại PickAcrypto, các nhà phân tích giả định giá CHZ có thể dao động trong khoảng 0,3 đô la đến 1 đô la từ năm 2022 đến năm 2025. Điều này là nhờ vào sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái và những lời bàn tán của người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Dự đoán giá CHZ: 5 năm nữa sẽ thế nào?

Nếu chúng ta đang nói về một khoản đầu tư dài hạn, giá CHZ trong 5 năm tới là câu chuyện không thể bỏ qua. Nhà đầu tư Wall Street giải thích:

“Với khoản đầu tư trong 5 năm, doanh thu dự kiến khoảng hơn 108,53%. Khoản đầu tư 100 đô la hiện tại của bạn có thể lên đến 208,53 đô la vào năm 2026”.

DigitalCoinPrice cũng cực kỳ lạc quan đối với giá CHZ và dự báo 2,47 đô la cho mỗi coin.

CHZ 3

Dự đoán giá CHZ năm 2026

Nhìn chung, chúng ta đang có một cộng đồng các nhà phân tích lạc quan, nhìn thấy các điều kiện tiên quyết tốt nhất cho giá CHZ trong những năm tới.

Dựa trên chiến lược kinh doanh CHZ, dự án có một nền tảng tốt để thành công lâu dài.

Do đó, CHZ không chỉ là một khoản đầu tư thú vị cho những người hâm mộ thể thao mà còn cho cả cộng đồng giao dịch và đầu tư.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.