Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dự báo thị trường tiền mã hóa từ ngày 20/11

0

0

Bạn quan tâm đến các sự kiện sẽ ảnh hưởng đến giá tiền mã hóa trong tuần tới? Dự báo thị trường tiền mã hóa sẽ đưa ra bản tóm tắt hàng tuần được sắp xếp về các tin tức tiền mã hóa có liên quan đến vấn đề này.

Yeu to xuc tac day gia Bitcoin len 8500-1

Một tuần giao dịch đầy thử thách trên thị trường crypto đã kết thúc với BTC giảm ~ 12%, ETH giảm ~ 15% và vốn hóa thị trường chung cho các tài sản kỹ thuật số giảm ~ 12%. Sau những tháng giá ổn định thì giá sàn đã bị phá vỡ và mức thấp nhất hàng năm bị ảnh hưởng. Sự việc cho thấy áp lực bán này là sự không chắc chắn được tạo ra bởi câu chuyện “phá hoại sắp xảy ra” gây rối xung quanh Bitcoin Cash hardfork đã kết thúc gần đây.

Với những trận chiến giao dịch giữa phe BCHABC và BCHSV, và những người chơi như Craig Wright đe dọa sẽ phóng ngư lôi vào hệ thống crypto nếu phe của anh ta không thắng, có vẻ như nhiều nhà giao dịch đã chọn giảm vị trí để tránh rắc rối.

Các yếu tố đầu cơ khác đằng sau việc giảm giá bao gồm; một bán hàng hàng đầu của cổ phiếu công nghệ trong thị trường chứng khoán truyền thống, sự chuyển động BTC bởi cá voi Mt.Gox ngủ đông, và giảm của các vị trí crypto của các quỹ thể chế.  Giải thích của Occam là sự tái xuất hiện của biến động giá trong thị trường crypto là không thể tránh khỏi sau một thời gian dài ổn định.

Tuy nhiên, tuần đã kết thúc với tin tốt với một sản phẩm giao dịch trao đổi tiền mã hóa có trọng số (ETP), được gọi là ‘HODL’ được chấp thuận cho giao dịch trên sàn giao dịch SIX có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Sản phẩm sẽ cho phép các nhà giao dịch mua một phần trong một rổ tài sản crypto hàng đầu với mức giá được quy định với giải pháp lưu trữ tích hợp. Sự an toàn và khả năng tiếp cận của crypto mới này có thể có ý nghĩa đối với sự phổ biến chính thống của crypto ở châu Âu khi được đưa ra.

Sự kiện sắp diễn ra trong thế giới tiền mã hóa

Ngày 20/11 – Elastos trả lại tiền ELA cho những nhà đầu tư Angel

Dự án đầy tham vọng Elastos đang xây dựng một mạng lưới blockchain, nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát các tài sản kỹ thuật số trao đổi trên mạng, giải phóng một phần lớn các token ELA đã khóa trước đó cho các nhà đầu tư Angel ban đầu. Trong quá khứ, những mở khóa này đã gây ra biến động giá vì người nhận ngay lập tức thanh lý bởi vì giá ELA đã giảm 93% kể từ ngày 24/02. Do đó, có khả năng ELA sẽ chịu áp lực bán ngay sau khi phát hành.

Ngày 26/11 – Hội nghị thượng đỉnh vượt khối tại Bangkok

Hội nghị lớn tập trung cả châu Á ở Thái Lan có một danh sách đầy ấn tượng gồm có Charles Hoskinson của Cardano & IOHK, Ryan Gaylor của Ripple và Prinn Panitchpakdi, thống đốc của Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan. Các chủ đề của chương trình nghị sự bao gồm ‘Thung lũng Silicon và Châu Á: Con đường dẫn đến việc mua lại tiền mã hóa’. Những hiểu biết hữu ích về quy định crypto ở châu Á và tình trạng của hệ thống blockchain ngày càng tăng trong khu vực sẽ được nhắc đến từ sự kiện này.

Ngày 27/11 – Consensus Invest: NY

Có thể là sự kiện lớn nhất trong lịch trình tiền mã hóa quý 4, Consensus Invest có một trong những danh sách người có hiểu biết sâu sắc và có ảnh hưởng nhất từ trước tới nay. Jay Clayton, chủ tịch SEC, John Tornatore, giám đốc thị trường toàn cầu CBOE, Mark Yusko, Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital và nhiều người khác trong lĩnh vực tài chính & kỹ thuật số sẽ phát biểu tại sự kiện này. Với sự tập trung chủ yếu vào sự phát triển của crypto vào năm 2019, thị trường tiền mã hóa có thể nhận được một sự thúc đẩy mạnh mẽ dựa trên ý kiến tích cực khi đăng sự kiện này.

Tóm tắt 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu

Du bao thi truong tien ma hoa 2

Trong một tuần thua lỗ nặng nề đối với hầu hết các tài sản trong bảng xếp hạng top 10, khả năng phục hồi của XRP từ mức thua lỗ giữa tuần, vượt qua ETH trở thành tài sản mã hóa lớn thứ 2 và kết thúc giao dịch trong tuần xanh làm cho nó nổi bật trong các thị trường vốn hóa lớn. Như được nhấn mạnh bởi Newsfeed Cryptocurrency, các sự kiện tin tức như PetrolDollars (PDX) quyết định triển khai hệ thống thanh toán xCurrent và xRapid của Ripple đã giúp tạo ra sự quan tâm mua mặc dù thị trường gấu ngắn hạn bao trùm. Ngoài top 10, nền tảng blockchain NEM cũng kết thúc giao dịch tuần sau khi niêm yết lại trên sàn giao dịch lớn của Nhật Bản Coincheck, sau một vụ hack lớn trên sàn giao dịch hồi tháng 1 và cuối cùng đã thấy Coincheck tiếp quản bởi Monex Group.

Giá bán phá giá của tuần trước đã kết thúc một khoảng thời gian dài của giao dịch BTC trong khoảng từ $ 6,300 đến $ 6,600, bắt đầu từ đầu tháng 9 và kết thúc vào tuần trước. Mặc dù Bitcoin đạt mức thấp hàng năm mới năm nay với mức giá giảm hơn 12%, một số trader đã xem hành động giá của tuần như một cơ hội để tái gia nhập với một thị trường trì trệ.

Sự trở lại của biến động trong việc định giá Bitcoin có thể tạo cơ hội cho lợi nhuận giao dịch gần hạn. Với các yếu tố tích cực như lờ mờ sự tham gia của tổ chức vào không gian tiền mã hóa và việc sử dụng ngày càng tăng của Segwit và Lightning Network không được phản ánh đầy đủ trong giá BTC có khả năng thúc đẩy một sự hồi phục mạnh mẽ.

Theo TapchiBitcoin/bravenewcoin

Xem thêm: 

Sắp đến hồi kết? BTC.TOP tiếp hash cho BCHABC có thể ‘kết thúc thời kỳ hỗn loạn’

Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP đa mã hóa đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh thị trường sụp đổ

Giá BTC chạm mức thấp mới 2018 tại $ 5,170, liệu $ 4,000 có thể tránh khỏi?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.