Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dữ liệu cho các nhà đầu tư đang tích lũy BTC và ETH nhiều hơn sau “đại hạ giá”

0

Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum đang tạo tiền đề cho sự trở lại khi dữ liệu chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang tích lũy BTC và ETH.

Số dư BTC trên các sàn giao dịch tập trung đã có xu hướng giảm kể từ đợt bán tháo vào tháng 3.

Mặc dù người ta dự kiến ​​rằng việc BTC di chuyển trên 11.000 đô la sẽ làm cho các nhà đầu tư chốt lời, nhưng điều này đã không xảy ra. Theo các báo cáo chỉ ra, đợt giảm giá lần này của Bitcoin là kết quả của việc thợ đào bán coin, một phần để lấy tiền fiat trang trải chi phí, một phần là cố tình dìm giá để cho các đối thủ cạnh tranh mới không thể tham gia thị trường khi giá giảm, nghĩa là lợi nhuận giảm.

Jack Tao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh Phemex, nói rằng:

“Giữa cơn sốt DeFi gần đây, chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​một trong những thanh bán Bitcoin mạnh nhất trong 6 tháng qua. Sự sụt giảm nhanh chóng từ mức 12.000 USD có thể do một số nguyên nhân, bao gồm cả hành động của cá voi và thợ mỏ. Tình trạng tràn giá xảy ra trong bối cảnh khối lượng giao dịch tăng mạnh, cho thấy áp lực mạnh mẽ từ người bán ”.

Mặc dù vậy, như TUVANTIENAO.COM đưa tin chiều nay, tỷ lệ băm của BTC vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 156 EX / s kể từ ngày 11 tháng 5 – ngày mà phần thưởng khối thứ ba (halving) cắt giảm một nửa diễn ra.

BTC trên sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Mối quan hệ của Ethereum với các luồng trao đổi phức tạp hơn một chút. DeFi là một nguồn bổ sung nhu cầu cho ETH, chiếm hơn 6% nguồn cung. Tuy nhiên, ETH trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong sáu tháng, theo Glassnode.

Cho dù các token này đang chuyển vào DeFi hay ví lạnh đều không đáng bận tâm, miễn là chúng không được bán ra ngoài (bị khóa).

Các nhà đầu tư dường như đang chờ đợi giá giảm để họ có thể gom thêm đồng coin là nền tảng DeFi lớn nhất thị trường.

ETH trên các sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Thật vậy, các nhà đầu tư không bán BTC hoặc ETH của họ. Họ đang nhân đôi niềm tin và phấn khích trong lần “đại hạ giá” này.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là thị trường tiền điện tử đã chạm đáy. Nhưng điều đó có nghĩa là người bán sắp cạn kiệt, và người mua sẵn sàng mua tài sản yêu thích của họ với giá rẻ hơn.

Biểu đồ giá dài hạn cho thấy xu hướng vẫn là tăng. Và nó sẽ vẫn như vậy cho đến khi có một cây nến hàng tuần đóng cửa dưới $ 8,800.

Với phản ứng của sự điều chỉnh gần đây và tâm lý nhà đầu tư, kịch bản này khó có thể xảy ra. Jack Tao nói thêm,

“Đợt điều chỉnh giá này là một giai đoạn bình thường của thị trường sau một thời gian dài tăng trưởng như vậy. Tôi nghĩ rằng bất chấp xu hướng giảm giá hiện tại, Bitcoin chắc chắn sẽ tăng trở lại 12.000 USD nếu không muốn nói là nhiều hơn. Nhưng khi nào? Chỉ thị trường mới cho biết ”.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.