Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dữ liệu cho thấy funding rates cho Bitcoin đang “nóng trở lại”

0

Dữ liệu on-chain về funding rates cho thấy, các trader một lần nữa đang đổ tiền vào Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Funding rates là một chỉ báo cho thấy hoạt động giao dịch gia tăng. Các sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn cho phép các trader vay vượt quá số tiền họ nắm giữ — một quy trình được gọi là sử dụng đòn bẩy — nhằm đặt cược lớn hơn để thu được nhiều lợi nhuận hơn trong khi đặt một số vốn nhỏ hơn vào rủi ro.

Các khoản tiền dư thừa được cung cấp bởi các sàn giao dịch, do đó sẽ tính lãi từ các trader khi cho phép họ làm như vậy. Funding rates dương cao có nghĩa là các trader sẵn sàng trả số tiền cao dưới dạng lãi suất để đặt cược, trong khi funding rates âm có nghĩa là các sàn giao dịch sẵn sàng trả cho trader vay từ họ.

“Nguồn vốn đã bắt đầu ấm trở lại.

Tuy nhiên, không hẳn là mức của tháng Hai nhưng là một bước nhảy đáng chú ý.

Mọi người đang ngày càng lạc quan”.

Như tweet cho thấy, funding rates của các sản phẩm hợp đồng tương lai — công cụ tài chính theo dõi Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác và không có ngày hết hạn đã đạt đến mức được nhìn thấy lần cuối vào giữa tháng 2, ngay trước khi Bitcoin bắt đầu tăng tốc để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là hơn 58.500.

Funding rates trung bình đang khoảng 0,06% vào thời điểm báo chí hoặc mức được nhìn thấy lần cuối vào ngày 22 tháng 2, khi Bitcoin bắt đầu bán phá giá sau ATH của nó. Chúng đạt mức cao hơn 0,14% vào ngày 8 tháng 2, điều chỉnh xuống dưới 0,05% vào ngày 10 tháng 2, trước khi dao động trong phạm vi từ 0,06% đến 0,12% trong tuần tiếp theo vào thời điểm đó.

Buy dip Bitcoin ở mức 40.000 đô la

Trong khi tỷ giá đang cho thấy hành động giá sẽ tăng lên ở phía trước, một đối tác tại một công ty thương mại có trụ sở tại Hồng Kông cho biết, một sự sụt giảm lớn vẫn có thể xảy ra.

Annabelle Huang, một đối tác tại Amber Group cho biết trong một tuyên bố rằng, mặc dù Bitcoin dường như đang hợp nhất trên 50.000 đô la, nhưng mức giá 40.000 đô la vẫn thuận lợi trong trường hợp thị trường điều chỉnh.

“Chúng ta lưu ý rằng, 40.000 đô la đến 43.000 đô la là mức ưa thích để mua vào đợt giảm giá ngắn hạn. BTC đã lấy lại mức 50k sau khi Hoa Kỳ thông qua dự luật kích thích kinh tế, cùng với việc MicroStrategy và Meitu mua BTC”, cô ấy nói thêm:

“Tuy nhiên, những lo ngại từ thế giới vĩ mô xung quanh tỷ giá và chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã khiến cổ phiếu trên diện rộng đi xuống, đe dọa tiền điện tử một lần nữa”.

Huang nói rằng, gần đây đã có sự gia tăng mức độ quan tâm từ những người chơi tổ chức trên toàn cầu, trong khi ở Trung Quốc, rất nhiều cá nhân có giá trị ròng cao cũng đang hỏi về cách thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ.

Ngay cả các doanh nghiệp Trung Quốc cũng đang đặt cược vào Bitcoin. Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được niêm yết tại Hồng Kông, tuần trước cho biết họ đã thu về hơn 17 triệu đô la Bitcoin và 22 triệu đô la Ethereum, trở thành công ty Trung Quốc đầu tiên làm như vậy.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.