Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dữ liệu on-chain cho thấy Ethereum sẽ có giá 5.000 đô la vào cuối tháng 5

0

Xu hướng đầu cơ hiện tại và phí bảo hiểm giá Ethereum cho thấy nó có thể tăng hơn gấp đôi trong 7 tuần tới.

Ether (ETH) vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.456 đô la vào ngày 15 tháng 4. Mặc dù nó đã tăng hơn ba lần kể từ đầu năm nay, nhưng mức phí bảo hiểm đầu cơ hiện tại cho thấy vẫn còn rất nhiều cơ hội để tăng giá.

Phí bảo hiểm đầu cơ của Ether còn lâu mới quá nóng

Trong khi giá hiện tại của Ether là khoảng 2.426 đô la, thì giá thực tế, nghĩa là giá trung bình mà tất cả các nhà đầu tư hiện đang nắm giữ Ether phải trả là 802 đô la. Điều này có nghĩa là những người mua Ether hiện tại sẵn sàng trả gấp 3 lần mức giá trung bình mà tất cả những holder hiện tại đã mua. Mặc dù điều này nghe có vẻ cao, nhưng bội số này đã cao tới 6 trong thị trường tăng giá trước đó.

Dữ liệu on-chain cho thấy Ethereum sẽ có giá 5.000 đô la vào cuối tháng 5

Giá trị thị trường thành giá trị thực (MVRV) của Ether | Nguồn: Glassnode

Để tính theo bội số này, giá trị thị trường của Ether (giá Ether hiện tại) được chia cho giá trị thực tế (số tiền trung bình mà tất cả những holder hiện tại đã mua). Tóm lại, bội số này được gọi là tỷ lệ MVRV, được phát minh bởi David Puell và Murad Mahmudov. Nó cũng có thể được mô tả là bội số của giá cơ sở của thị trường cho một tài sản.

Trong quá khứ, tỷ lệ MVRV là một tín hiệu tốt cho thời điểm hưng phấn vượt khỏi tầm kiểm soát, nghĩa là khi bội số đạt đến giá trị trên 4 và trong đó giá trị dưới 1 được chứng minh là một cơ hội mua tốt.

Tỷ lệ MVRV có thể tăng lên 5 vào cuối tháng 5

Biểu đồ sau đây cho thấy bội số trong quá trình tồn tại của Ether. Có thể thấy rằng nó đã theo một kênh xu hướng tăng kể từ tháng 12 năm 2019.

Dữ liệu on-chain cho thấy Ethereum sẽ có giá 5.000 đô la vào cuối tháng 5

Giá trị thị trường Ether đến giá trị thực (MVRV) | Nguồn: Glassnode

Nếu xu hướng này tiếp tục, tỷ lệ MVRV tương tự như trong quá khứ đang ở phía trước chúng ta và cuối cùng có thể đạt được bội số của 5 vào cuối tháng 5. Dựa trên giá thực tế hiện tại là 802 đô la, điều này sẽ đề xuất giá thị trường của Ether là 4,010 đô la và giá sẽ tăng thêm 70%.

Thậm chí tốt hơn khi ngày càng có nhiều người mua tham gia vào thị trường, giá thực tế dự kiến sẽ tăng theo thời gian. Chỉ trong tháng qua, nó đã tăng 15,1%. Giá thực tế có thể tăng 26,43% thêm khoảng 1.014 đô la cho mỗi Ether vào cuối tháng 5. Dựa trên bội số của 5, điều này sẽ dẫn đến giá thị trường là 5,070 đô la cho mỗi Ether, tăng 116%.

Dữ liệu on-chain cho thấy Ethereum sẽ có giá 5.000 đô la vào cuối tháng 5

Giá thực tế của Ether | Nguồn: Glassnode

Thắt chặt dây an toàn của bạn

Dự báo này là một khả năng có thật, đặc biệt là khi Ether và Bitcoin thường xuyên phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới. Không có gì đảm bảo khi nói đến mục tiêu giá cả và thời gian. Tuy nhiên, vẫn có những xác suất xảy ra và theo chỉ báo on-chain này, kịch bản tăng có cơ hội tốt hơn nhiều để diễn ra.

5.000 đô la cho một Ether vào cuối tháng 5 có vẻ điên rồ ngay bây giờ, nhưng 2,400 đô la cũng có vẻ điên rồ cách đây một năm, khi nó đóng cửa trong ngày ở mức 159 đô la.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.