Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dubai tham gia trò chơi crypto, Dubaicoin (DBIX) tăng hơn 1000% khi ra mắt

0

Với việc tiền điện tử đang thu hút sự chú ý chính, thành phố Dubai, điểm đến ưa thích của người mua sắm, đã tung ra token kỹ thuật số DubaiCoin (DBIX) của riêng mình. Tiền điện tử đã tăng hơn 1.000 phần trăm trong 24 giờ qua sau khi ra mắt ở mức giá 0,17 đô la.

Nguồn: crypto.com

DubaiCoin (DBIX) đã được liệt kê trên một số nền tảng giao dịch. Kể từ đó, hầu hết đã loại bỏ nó, bao gồm cả CoinMarketCap dẫn đầu thị trường, theo báo cáo của Khaleej Times có trụ sở tại Dubai. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, Crypto.com đã niêm yết DBIX ở mức 1,13 đô la, cho thấy mức tăng khổng lồ 1,114 phần trăm, với nguồn cung là 4,26 triệu và vốn hóa thị trường là 4,84 triệu đô la.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, DBIX dựa trên một hệ thống blockchain công khai, có nghĩa là sổ cái đằng sau tiền tệ sẽ được duy trì bởi công chúng và các đồng tiền mới có thể được tạo ra bằng cách khai thác chúng.

DBIX được ra mắt bởi Arabianchain Technology có trụ sở tại UAE, công ty tuyên bố là công nghệ dựa trên blockchain công khai đầu tiên ở thế giới Ả Rập.

“DubaiCoin sẽ sớm có thể được sử dụng để thanh toán cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng và online, với mục đích rõ ràng là đồng tiền này sẽ được sử dụng thay cho các loại tiền tệ truyền thống được ngân hàng hậu thuẫn. Việc lưu thông của loại tiền kỹ thuật số mới sẽ được kiểm soát bởi cả chính thành phố và các nhà môi giới được ủy quyền”, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Annie

Theo moneycontrol

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.