DuckDAO sử dụng Oracle của Chainlink để cải thiện hệ thống tài sản tiền điện tử của mình

Vườn ươm tài sản kỹ thuật số phi tập trung được cộng đồng hỗ trợ DuckDAO đã hợp tác với Chainlink để sử dụng các kinh nghiệm của mình trong việc cải thiện hệ sinh thái DeFi và tài sản kỹ thuật số.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, DuckDAO đã thông báo rằng, họ đã hợp tác với Chainlink để sử dụng các thành tựu của mình trong các DeFi nhằm đảm bảo tiền của người dùng và cải thiện hệ sinh thái tài sản tiền điện tử.

“Vườn ươm tài sản kỹ thuật số phi tập trung được cộng đồng hỗ trợ DuckDAO đang làm việc với Chainlink để đẩy nhanh sự phát triển của các dự án DeFi bằng cách giúp họ tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá (Price Feeds) Chainlink. Điều này cho phép các team tập trung vào các sản phẩm cốt lõi trong khi vẫn có được các giải pháp oracle tốt nhất trong ngành”.

DuckDAO tích hợp Price Feed Oracles của Chainlink

DuckDAO quảng bá rộng rãi về việc bắt đầu hợp tác chiến lược với Chainlink để cải thiện sự phát triển của các dự án blockchain với sự trợ giúp của các oracle do Chainlink tạo ra.

Bài đăng trên blog nói rằng, khuôn khổ của oracle Chainlink có thể giải quyết nhiều vấn đề mà các dự án ươm tạo DuckDAO phải đối mặt hàng ngày. Sự hợp tác giữa các công ty sẽ là một sự hợp tác lâu dài và dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty.

DuckDAO dự định triển khai Price Feed Oracles do Chainlink tạo ra và sử dụng các giải pháp sau này trong ứng dụng DeFi của mình để giữ an toàn cho tiền của người dùng.

Những oracle của Chainlink cho phép ứng dụng DeFi cải thiện các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo mật dữ liệu mà không cần phải phát triển các giải pháp oracle của riêng mình.

Giải pháp Launchpad Liquidity của Orion sẽ được DuckDAO thử nghiệm

DuckDAO sẽ thử nghiệm giải pháp Launchpad Liquidity của Orion cho các dịch vụ DEX ban đầu (IDO), trở thành dự án đầu tiên làm như vậy, theo một thông cáo báo chí.

Do quan hệ đối tác này, DuckDAO sẽ có thể cung cấp hoán đổi (swap) token thông qua sàn giao dịch phi tập trung DuckSWAP.

Giải pháp thanh khoản Launchpad của Orion sẽ được DuckDAO thử nghiệm

Orion là một nền tảng phi tập trung toàn diện nhằm mục đích tổng hợp tính thanh khoản của mọi sàn giao dịch (cả tập trung và phi tập trung) cũng như các swap pool.

Thay vì phát triển bệ phóng của riêng mình, Orion quyết định bổ sung các nền tảng hiện có. Bảng khởi chạy token nhãn trắng (white-label) của nó, cho phép tạo một sàn giao dịch sau bán token.

Không còn cần phải di chuyển token sang Uniswap và các DEX phổ biến khác, có nghĩa là các cơ sở ươm tạo không còn bị bỏ rơi.

Thay vào đó, token gốc của DuckDAO sẽ bắt đầu giao dịch trên nền tảng ngay từ đầu và dự án sẽ thực sự có thể kiếm được phí trao đổi. Một phần trong số chúng sẽ được cộng đồng DuckDAO giữ lại.

Nhiều dự án khác có thể theo sau

Orion hy vọng rằng nhiều đối tác trong tương lai sẽ tham gia DuckDAO trong việc thử nghiệm dự án của mình, nhưng họ không đề cập đến việc liệu có những tích hợp nào khác trong giai đoạn triển khai hay không.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM