Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đừng mong đợi một đợt giảm giá thảm khốc mới đối với Bitcoin

0

Theo trader Willy Woo, quỹ đạo giá của Bitcoin đang có xu hướng ủng hộ phe bò trong tương lai khi thị trường tiến gần tới 11.000 đô la.

Trong một loạt tweet vào ngày 14/9, Woo nhấn mạnh sức mạnh cấu trúc thị trường và nói rằng mức giá hiện tại có thể là một điểm tuyệt vời để mua vào cho các nhà đầu tư.

Cơ hội giảm giá thảm khốc của Bitcoin rất ít<

“Một sự thúc đẩy khác của việc đổi chủ các đồng coin đã hoàn thành, động thái định hướng tiếp theo trong những tuần tới có thể sẽ tăng lên”.

“Rất ít khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ đợt giảm giá thảm khốc nào từ đây”.

Woo đã đề cập đến hoạt động on-chain trên mạng Bitcoin với mức tăng đột biến trong những tuần gần đây khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 9.800 đô la.

Chúng ta đã chứng kiến ​​mức tăng lên tới 10.800 đô la vào hôm thứ Hai, một mức giá mà các nhà phân tích đã nói rằng nó tạo thành một trục quan trọng cho đà tăng giá hơn nữa.

Tuy nhiên, cơ hội giảm giá của Bitcoin để lấp đầy hai khoảng trống thấp hơn trong thị trường tương lai Bitcoin CME ở mức 9.600 đô la. Woo cũng mong muốn điều này xảy ra, với sự hỗ trợ đáng kể của người mua ở mức đó.

“Tôi vẫn thận trọng về một đợt bán phá giá trong ngắn hạn khác để lấp đầy khoảng trống nhưng cho đến nay, có vẻ như đó là tiền đề cho thanh khoản giúp tăng mạnh nếu chúng ta phá vỡ ngưỡng kháng cự ở đây”.

“Có rất nhiều giá thầu trong các order-book giao ngay muốn thu hẹp khoảng cách ở khu vực giữa đến cao 9000s”.

Các nguyên tắc cơ bản củng cố cơ hội tăng giá<

Các nguồn khác nhau đang yêu cầu một sự thay đổi mới trong hành động giá Bitcoin sau khi bị từ chối ở mức 12.000 đô la.

Đối với PlanB, nhà phân tích lượng tử đằng sau mô hình dự báo giá stock-to-flow, đã đến thời điểm thích hợp để Bitcoin tuân theo tiền lệ lịch sử và khởi chạy về phía 100.000 đô la.

Mức đó đại diện cho một thứ tự thay đổi lớn, tương tự như cách Bitcoin chuyển đổi từ 100 đô la thành 1.000 đô la và sau đó từ 1.000 đô la lên 10.000 đô la trong năm 2017.

Các nguyên tắc cơ bản của mạng tiếp tục hỗ trợ sức mạnh dài hạn, với hashrate đạt mức cao nhất mọi thời đại và độ khó được thiết lập để theo dõi trong tuần này. Woo đồng ý với điều đó và lưu ý rằng, hành vi độ khó của Bitcoin được quyết định theo chiều tăng chứ không phải là giảm.

Willy Woo: Đừng mong đợi một đợt giảm giá thảm khốc mới đối với Bitcoin

Độ khó Bitcoin so với lịch sử giá | Nguồn: Woobull

“Tiến đến vĩ mô (vài tháng tới), chúng ta đang ở trong một khu vực thực sự tốt đẹp của Difficulty Ribbon, sau halving (dọc màu đỏ), đây là một chỉ báo khá đáng tin cậy về xu hướng tăng giá”.

Woo đã tạo chỉ báo Difficulty Ribbon vào tháng 8 năm ngoái. Nó nắm bắt mối quan hệ giữa tỷ lệ gia tăng độ khó và việc bán của thợ đào – và do đó áp lực bán Bitcoin đưa ra ý tưởng về thời điểm các nhà đầu tư dài hạn nên tham gia thị trường.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.