Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đừng ngạc nhiên nếu Ether tiếp quản Bitcoin để trở thành kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số thống trị, Goldman Sachs nói

0

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs cho rằng Ether có những gì cần thiết để vượt qua bitcoin như một kho lưu trữ giá trị thống trị.

Theo một báo cáo của Business Insider vào thứ Ba, gã khổng lồ ngân hàng tin rằng các trường hợp sử dụng Ether hiện có tiềm năng cao nhất, là nền tảng phát triển phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh.

Báo cáo trích dẫn lưu ý của Goldman Sachs cho khách hàng, mặc dù tăng giá đối với Ether, nhưng ngân hàng đã phủ nhận tính ưu việt của tiền điện tử so với vàng khi nó chiếm vị trí hàng đầu trong số các tài sản trú ẩn an toàn.

“Vàng đang cạnh tranh với tiền điện tử ở mức độ tương tự như nó đang cạnh tranh với các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu và hàng hóa chu kỳ,” ghi chú cho biết. “Chúng tôi coi vàng như một biện pháp phòng vệ lạm phát và tiền điện tử là một biện pháp phòng ngừa rủi ro lạm phát”.

Goldman cũng cho biết sự cạnh tranh giữa các tài sản tiền điện tử khác nhau cũng đang làm tổn hại đến khả năng trở thành một loại tài sản mà các nhà đầu tư coi là an toàn. Tính đến hiện tại, có 10.776 loại tiền điện tử khác nhau đang tồn tại, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Các bình luận lặp lại các tuyên bố trong tháng 6 từ bộ phận quản lý tài sản và tiêu dùng của ngân hàng, kết luận rằng tiền điện tử “không phải là một khoản đầu tư khả thi” cho các danh mục đầu tư đa dạng.

Thạch Sanh

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.