Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dưới đây là 6 altcoin có khả năng bùng nổ nhất trên Coinbase, theo nhà phân tích Austin Arnold

0

Trong video gần đây, nhà phân tích Austin Arnold từ Altcoin Daily tiết lộ 6 altcoin hàng đầu bùng nổ nhất trên sàn giao dịch Coinbase khi nó chuẩn bị niêm yết trên Nasdaq trong thời gian 2 tuần.

duoi-day-la-6-altcoin-co-kha-nang-bung-no-nhat-tren-coinbase-theo-nha-phan-tich-austin-arnold

Ngày niêm yết của Coinbase đã được công bố và rất có thể sẽ là ngày 14 tháng 4. Coinbase Global, Inc., đã thông báo rằng tuyên bố đăng ký của họ trên Mẫu S-1, cũng như đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), liên quan đến một đề xuất niêm yết trực tiếp công khai cổ phiếu phổ thông loại A của nó đã được SEC tuyên bố có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Coinbase dự đoán rằng cổ phiếu phổ thông loại A của họ sẽ bắt đầu giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq dưới ký hiệu mã COIN vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Chainlink (LINK)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Chainlink (LINK), một nền tảng có mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ blockchain (được Ethereum phổ biến rộng rãi) và các ứng dụng trong thế giới thực.

Dự án đã thông báo gần đây rằng nó sẽ phát hành Chainlink Price Feeds dưới dạng một mô-đun cho khuôn khổ blockchain.

“Về bản chất, điều này có nghĩa là các dự án được xây dựng trên Polkadot hoặc Kusama parachains có thể tích hợp vào Chainlink theo cách đơn giản hóa”, trader nói.

“Tôi có thể thấy việc tích hợp vào hệ sinh thái Chainlink sẽ giúp họ lớn hơn rất nhiều khi nó được tiến triển vào năm nay”.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là altcoin tiềm năng tiếp theo gần đây đã được thêm vào Coinbase.

Nhóm Cardano đang làm việc để cho phép các nhà phát triển sử dụng 6 ngôn ngữ lập trình để viết các hợp đồng thông minh trên mạng của họ trong vòng 6 tháng. Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của nó, Ethereum, chỉ cho phép các nhà phát triển xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Solidity của nó.

UMA (UMA)

Universal Market Access (UMA) cũng nằm trong tầm ngắm của Arnold. Đây là một giao thức để tạo ra các tài sản tổng hợp dựa trên chuỗi khối Ethereum (ETH).

UMA cho phép các đối tác số hóa và tự động hóa bất kỳ công cụ tài chính phái sinh nào trong thế giới thực, chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch (CFD) hoặc hoán đổi tổng lợi nhuận. Nó cũng cho phép tạo ra các hợp đồng phái sinh tự thực hiện dựa trên tài sản kỹ thuật số, giống như các loại tiền điện tử khác.

“Nó đang tự động hóa và phân cấp thứ mà thị trường truyền thống đã có. Chỉ là bây giờ, sẽ không có người giữ cổng. Hãy nghĩ về điều này rất giống với Synthetix”, Arnold giải thích.

Decentraland (MANA)

Đứng ở vị trí thứ tư là Decentraland (MANA).

Decentraland đã trở thành một trung tâm cho nghệ thuật NFT vì nó cho phép các nghệ sĩ thiết lập các phòng trưng bày nghệ thuật ảo của riêng họ, nơi mọi người có thể duyệt, mua và thậm chí nói chuyện trực tiếp với nghệ sĩ trong trò chơi thông qua trò chuyện thoại.

“Định hướng của Decentraland được thúc đẩy bởi cộng đồng của nó, mặc dù nó vẫn chưa xem xét các chi tiết liên quan đến quy trình quản trị của mình và cũng chưa mở được kho bạc cộng đồng khổng lồ”.

Yearn Finance (YFI)

Yearn Finance (YFI), một token DeFi có tiềm năng bùng nổ nhất, cũng được liệt kê vào danh sách. Yearn.finance là một dịch vụ tổng hợp dành cho các nhà đầu tư tài chính phi tập trung, sử dụng tự động hóa để cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận từ việc canh tác năng suất.

“Để trả lời câu hỏi“ mọi người thực sự đang sử dụng hay tìm kiếm giá trị trong giao thức ”- câu trả lời là có. Trên thực tế, giá trị bị khóa trong Yearn vault đang ở mức cao nhất mọi thời đại, thậm chí cao hơn những gì chúng ta đã thấy vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, giá trị của token YFI vẫn chưa trở lại mức cao nhất mọi thời đại”, KOL tiền điện tử nói.

Ngoài ra, Yearn Finance đã tiếp tục hợp tác với những người chơi khác trong hệ sinh thái để tăng thêm lợi nhuận cho người dùng của họ.

Uniswap (UNI)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Uniswap (UNI). Theo nhà phân tích, đồng tiền này sẽ có hiệu suất sử dụng vốn gấp 4000 lần với việc nâng cấp Uni v3.

Arnold cho biết: “Uniswap v3 cung cấp “giải pháp” khả thi duy nhất để giải quyết tổn thất vô thường và các tác động đến giá”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.