Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Dưới đây là các altcoin sẽ tăng gấp 100 lần, theo Altcoin Buzz

0

Trong hai phần đầu của danh sách “những altcoin sẽ tăng 100 lần”, Altcoin Buzz đã giới thiệu 10 altcoin có tiềm năng tăng trưởng lớn bao gồm AFI Protocol, AIOZ, DELTA Exchange, BLANK và LABS Group trong Phần 1, cùng với Yield Protocol, Deeper Network, Splyt, Trodl và Knit Finance trong Phần 2.

Tiếp nối loạt danh sách, trong video mới nhất, Altcoin Buzz tiếp tục phần 3 và chia sẻ với 236 nghìn subscriber của họ về 5 altcoin hàng đầu tiếp theo mà họ dự đoán sẽ là động lực lớn của năm bao gồm Blind Boxes, Convergence, Unmarshal, Human Protocol và Sigma .

phan-3-duoi-day-la-cac-altcoin-se-tang-gap-100-lan-theo-altcoin-buzz

Blind Boxes

Altcoin thứ 11 trong loạt moonshot là Blind Boxes (BLES), nền tảng quản lý trò chơi đầu tiên trên thế giới dành riêng cho NFT (token không thể thay thế).

Mặc dù không thể phủ nhận rằng NFTs đang là đại diện nóng nhất trong không gian tiền điện tử, Altcoin Buzz tin rằng nó cũng có những thách thức và sự khó khăn riêng.

“Hiện tại, có những vấn đề trong không gian NFT dành cho những người sưu tập vì những người mới bắt đầu đang muốn có được những món đồ sưu tầm tiền điện tử nhưng đó là một quá trình đầy khó khăn. Đó là một trong những loại phức tạp và có lẽ khó hơn so với quan điểm của người sáng tạo”.

Do đó, Blind Boxes được tạo ra nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này.

“Các nghệ sĩ sử dụng Blind Boxes có thể bù đắp một số chi phí trả trước đây. Đó là bởi vì nó là một nền tảng IDO và nó hoạt động như một cổng huy động vốn cộng đồng phi tập trung cho những người sáng tạo NFT và cùng với đó, nó giúp họ tăng cường lưu thông bán hàng và tất nhiên là khả năng hiển thị toàn cầu cho danh mục đầu tư của họ, điều này rất quan trọng khi nói đến các giải pháp của họ cho các nhà sưu tập”, trader giải thích.

Convergence

Altcoin tiếp theo trong danh sách của Altcoin Buzz là Convergence (CONV), một giao thức tài sản hoán đổi phi tập trung với mục đích hội tụ các tài sản trong thế giới thực với tính thanh khoản DeFi bằng cách cung cấp một giao thức tài sản có thể hoán đổi.

Cho đến nay, CONV đã đạt được một số thành tựu đáng kể.

“Mask Network đã đầu tư và hợp tác với Convergence để mở rộng hệ thống tài chính mở… Hơn nữa, vào ngày 21 tháng 3, Convergence đã công bố những người chiến thắng trong danh sách trắng cho Polkastarter IDO diễn ra vào ngày 25 tháng 3 và danh sách trắng đã được oversubscribe gấp 500 lần. Trên thực tế, có một danh sách khá dài gồm một số nhà đầu tư khá nổi tiếng, bao gồm cả người đồng sáng lập Fosun Group”.

Unmarshal

Unmarshal (MARSH) là đồng tiền thứ mười ba trong danh sách. Họ đang xây dựng một mạng lập chỉ mục dữ liệu đa chuỗi và điều này sẽ cung cấp dữ liệu chuỗi khối có cấu trúc cho những người tham gia trong ngành.

Mạng hiện tại hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain, Elrond, Polkadot và các chuỗi dựa trên chất nền.

“Điểm hấp dẫn đặc biệt ở đây là Unmarshal là một mạng dữ liệu end-to-end hoàn chỉnh và phục vụ nhu cầu dữ liệu tùy chỉnh cho khách hàng của mình mà không yêu cầu họ viết mã, và do đó, khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu chung như số dư ví, giao dịch lịch sử cho bất kỳ địa chỉ nào cũng như một số lượng lớn các biến bổ sung ”.

Human Protocol

Đồng tiền thứ mười bốn là Human Protocol (HMT). Human Protocol sử dụng blockchain để dân chủ hóa dữ liệu trên một nền tảng mở và không được phép phi tập trung, đồng thời cung cấp cho các công ty một nền tảng lựa chọn và động lực công bằng để cải thiện thực tiễn dữ liệu của họ.

Altcoin Buzz lưu ý rằng Human Protocol đã có một số thành tựu đáng chú ý đáng để thảo luận.

“Nó bắt đầu với hCaptcha. Đó là dịch vụ bảo mật trực tuyến được hàng trăm triệu người dùng sử dụng mỗi tháng khi họ tương tác với các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó dựa trên Human Protocol và vào năm 2020, Cloudflare đã chuyển từ ReCaptcha sang Human Protocol hCaptcha. Vào tháng 12 năm 2020, chỉ vài tháng trước Human Protocol đã hợp tác với Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot”.

Sigma

Cuối cùng trong danh sách là Sigma (DEX), một sàn giao dịch stablecoin phi tập trung cung cấp các giao dịch rẻ nhất cho khách hàng và một nền tảng khai thác cho các nhà cung cấp thanh khoản.

“Giao thức Sigma DEX được quản lý bởi nhiều cá nhân trên khắp thế giới, những người nắm giữ token báo quản trị gốc của nó được gọi là DEX và thông qua một hệ thống quản trị duy nhất liên quan đến bỏ phiếu điều hành và bỏ phiếu quản trị, những người nắm giữ DEX sẽ điều hành giao thức và chịu rủi ro tài chính để đảm bảo tính minh bạch ổn định và tất nhiên là hiệu quả”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.