Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Elon Musk có thể gửi thêm 5 altcoin này lên Mặt trăng, theo KOL Tyler Swope

0

Nhà phân tích nổi tiếng Tyler Swope đang tiến hành nghiên cứu sâu về các đồng tiền mà CEO SpaceX Elon Musk có thể phóng chúng vào không gian.

Đầu tháng này, Musk đã thông báo rằng SpaceX sẽ khởi động một sứ mệnh do DOGE tài trợ, đồng thời tuyên bố rằng Dogecoin sẽ là “meme đầu tiên trong không gian”.

Trong một video mới, Swope chia sẻ các quan điểm của mình xung quanh việc tài sản tiền điện tử nào sẽ được kết nối với sứ mệnh DOGE-1 của Musk.

Tài sản đầu tiên mà Swope đề cập là token không thể thay thế (NFT) và tài sản tài chính phi tập trung (DeFI) NFY Finance (NFY). Nó có mối quan hệ mật thiết với MIMIR Blockchain Solutions, một công ty đang thực hiện sứ mệnh mặt trăng.

NFY Finance là một trong những dự án của hệ sinh thái MIMIR và nhóm đã đăng một số tweet liên quan đến không gian, cho thấy rằng họ có thể đang đóng góp cho sứ mệnh DOGE-1 trong một số khả năng.

Tweet cho thấy hình ảnh một đứa trẻ đang nhìn lên mặt trăng và một khối lập phương nhỏ, có thể là một tham chiếu đến một trong những vệ tinh thu nhỏ, sẽ hướng lên không gian với DOGE-1.

Swope chỉ ra rằng một trong những nhà phát triển chính tại MIMIR và NFTY, Coyote DOGE đã tweet về NFY gần đây và đã tweet lại người dùng Captain Haddock, người đã gắn thẻ một bộ bốn tài sản tiền điện tử được gọi là token không gian Hy Lạp.

Bốn token không gian Hy Lạp được tham chiếu là RHO, BETA, GAMMA và KAPPA, mà Swope dự đoán cũng có thể đóng một vai trò trong sứ mệnh lên mặt trăng của Musk.

“Rho protocol.io nói rằng, token RHO tương ứng với giá trị Y-Axis của các pixel LED. Hiện diện trên các bề mặt tiếp xúc và phát trực tiếp từ một vệ tinh sẽ được đặt ở LEO vào tháng 6 năm 2022, tháng của sứ mệnh DOGE-1.

Các token Hy Lạp là các hình khối không gian được đề cập trong thông cáo báo chí đó. Và sau đó, tiếp tục trên trang web [RHO], các vị trí ‘Màu sắc (KAPPA), độ sáng (GAMMA), X-Axis (BETA) và Y-Axis (RHO) của pixel này sẽ được mua để đổi lấy các token nói trên”.

Về cơ bản, tiện ích của những token này là để quảng cáo bên cạnh tên lửa và vệ tinh sẽ đi vào quỹ đạo khi DOGE-1 cất cánh vào mùa hè tới.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.