Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Elon Musk đã bán ngôi nhà cuối cùng của mình nhưng kiên quyết không bán đi số Bitcoin nắm giữ

0

CEO Tesla Elon Musk lại tiếp tục hoành hành trên Twitter khi tuyên bố ông hiện đang bán ngôi nhà cuối cùng của mình. Vào tháng 5 năm ngoái, ông ta cũng cho rằng bản thân đã bán tất cả các ngôi nhà của mình, chỉ trừ một căn. Không rõ vì lý do gì mà Musk quyết định chỉ bán đi các bất động sản chứ không bán số Bitcoin nắm giữ của mình.

Elon Musk – người giàu nhất thế giới – đã bán đi ngôi nhà cuối cùng của mình

Vào ngày 9 tháng 6 vừa rồi, cũng trên Twitter, Musk một lần nữa khẳng định đã bán đi tất cả các ngôi nhà của mình, ngoại trừ một ngôi nhà ở Bay Area được cho thuê để tổ chức các sự kiện.

Vậy mà hôm nay, Musk lại quyết định bán đi ngôi nhà đó, dù căn nhà được xem là một nơi đặc biệt đối với ngài tỷ phú. Theo ông, ngôi nhà cần một gia đình lớn đến ở.

“Đúng vậy, tôi đã bán đi hầu hết các căn nhà của mình, ngoại trừ một ngôi nhà ở Bay Area được cho thuê để tổ chức sự kiện. Nhưng, tôi cũng đã qquyết định bán đi căn nhà cuối cùng còn lại. Chỉ cần một gia đình đông người đến sinh sống tại đó. Đó là một nơi đặc biệt.”

Trở lại vào tháng 5 năm 2015, khi tác giả của bộ sách bán chạy nhất thế giới Harry Potter, JK Rowling, bắt đầu quan tâm đến Bitcoin nhiều hơn và yêu cầu cộng đồng giúp cô tìm hiểu về nó, Musk là một trong những người đã cố gắng giải thích cho bà ta.

Vào thời điểm đó, ông ấy tiết lộ bản thân sở hữu 0,25 BTC – một lượng nhỏ BTC được gửi đến ông như một món quà. Trước quyết định của Musk, khá nhiều người đã bày tỏ thắc mắc vì sao Musk quyết định bán nhà nhưng vẫn kiên định giữ lại số BTC của mình.

Kể từ đó, mọi thứ đã thay đổi. Năm nay, Tesla đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho sản phẩm ô tô điện của mình. Tesla cũng đã tiếp xúc với Bitcoin, mua BTC với giá trị khổng lồ lên đến $ 1.5 tỷ và chứng kiến ​​lợi nhuận tăng vọt. Sau đó, công ty đã bán đi 10% số BTC nắm giữ.

Tuy nhiên, Elon Musk hiện được cho là Bitcoin holder (sở hữu nhiều hơn 0,25 BTC) và cũng là chủ sở hữu của Dogecoin. Khi nói đến Bitcoin, ông ta luôn nói về Tesla, nhưng cộng đồng cho rằng bản thân ngài tỷ phú này cũng sở hữu Bitcoin riêng.

Mới đây, Musk đã tweet rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin ngay khi xác nhận được các miner đang sử dụng năng lượng sạch, mang đến một tia hy vọng rằng FUD xung quanh BTC có thể sớm giảm xuống.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.