Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Elon Musk đồng ý với Vitalik Buterin về việc hợp tác Dogecoin cùng Ethereum

0

Elon Musk đồng ý với Vitalik Buterin về sự hợp tác giữa Dogecoin và Ethereum khi Vitalik nói rằng: “Nếu chúng ta có thể có một cầu nối Dogecoin-to-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ rất tuyệt vời”.

Elon Musk đồng ý với Vitalik Buterin về việc hợp tác Dogecoin cùng Ethereum

Elon Musk và Vitalik Buterin 

Vitalik Buterin nói về Dogecoin và cầu nối Ethereum, Elon Musk đồng ý

Vitalik Buterin đã nói về sự hợp tác tiềm năng giữa Ethereum và Dogecoin trong một cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu AI, Lex Fridman vào tuần trước.

Đề cập đến việc CEO Tesla và Spacex liên tục tweet về Dogecoin, Fridman nói:

“Có một sức mạnh đằng sau một người như Elon Musk thúc đẩy sự phát triển của tiền điện tử”.

Sau đó, anh ấy hỏi Buterin, “có cách nào để tận dụng sức mạnh và động lực đó để cải thiện Ethereum không?”

Buterin trả lời:

“Nếu DOGE muốn bằng cách nào đó làm cầu nối với Ethereum và sau đó mọi người có thể giao dịch DOGE hàng nghìn lần một giây bên trong vòng lặp, thì điều đó sẽ thật tuyệt vời”.

“Tôi chắc chắn không nghĩ rằng Ethereum đối đầu với Dogecoin. Tôi muốn người hâm mộ cảm thấy như Ethereum, ít nhất là một chút, về mặt tinh thần, bản thân nó là một đồng Dogecoin”, Buterin nhấn mạnh.

“Tôi nghĩ nếu chúng ta có thể có một cầu nối Dogecoin-to-Ethereum an toàn. Điều đó sẽ thật tuyệt vời, và sau đó khi Ethereum có được bất kỳ khả năng mở rộng nào phù hợp với tài sản Ethereum, bạn sẽ có thể giao dịch wrap DOGE với phí giao dịch rất thấp và tốc độ cũng rất cao”.

Bình luận về hành động hỗ trợ Dogecoin của Musk, Buterin nói:

“Bạn sẽ mắc sai lầm nếu bạn gán ghép quá nhiều ác ý hoặc bất kỳ chủ ý sâu xa nào đối với toàn bộ quá trình. Musk chỉ là một con người, và anh ấy thích chó giống như tôi thích chó”.

Sau đó, Musk bình luận về cuộc phỏng vấn:

“Tôi đồng ý với Vitalik”.

Ethereum hiện đang trải qua quá trình nâng cấp chuyển đổi từ mô hình đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang mô hình bằng chứng cổ phần (PoS). Buterin gần đây đã giải thích lý do tại sao quá trình nâng cấp mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

“Một trong những vấn đề lớn nhất mà tôi nhận thấy với dự án của chúng tôi không phải là các vấn đề kỹ thuật, mà là các vấn đề liên quan đến con người… Ethereum hiện đang ở vị trí kinh tế tốt hơn, nhưng chúng tôi đã mất 5 năm để đạt được vị trí hiện tại. Chúng tôi có rất nhiều mâu thuẫn nội bộ trong 5 năm này. Nếu bạn đang xây dựng một team, điều quan trọng là phải biết bạn đang làm việc với ai”.

Tháng trước, Musk đã đề xuất một số cải tiến cho Dogecoin, tuyên bố đã gặp gỡ các nhà phát triển DOGE.

“Lý tưởng nhất là Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng”.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.