Elrond (EGLD) bứt phá đường kháng cự 97 ngày

Elrond (EGLD) đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 1. Nó đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 24 tháng 2 và đẩy nhanh tốc độ tăng sau đó.

Đường kháng cự giảm dần

EGLD đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 544,25 vào ngày 23 tháng 11. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 111,57 vào ngày 22 tháng 1 năm 2022. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 15 tháng 3, EGLD đã bứt phá (vòng tròn màu xanh lá cây) lên trên một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ tháng 12 năm 2021.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, các mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 265 và $ 330. Mức đầu tiên là vùng kháng cự ngang trong khi mức thứ hai là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

egld-but-pha

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @CryptoNTez đã tweet một biểu đồ của EGLD, nói rằng giá có thể tăng lên $ 200.

egld-but-pha

EGLD đã tiếp tục tăng và đạt được mục tiêu được nêu trong tweet.

Lý do chính cho điều này là MACD và RSI đang tăng. Chỉ báo đầu tiên hiện nằm trong vùng dương, trong khi chỉ báo sau đã di chuyển lên trên 70. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Nó đang giao dịch ở mức kháng cự nhỏ là $ 205. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng và khả năng bứt phá.

egld-but-pha

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng, vì nó cho thấy rằng EGLD đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Do đó, một khi nó quản lý để vượt qua mức $ 205, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.

egld-but-pha

Biểu đồ EGLD/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Sự sụt giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021 trông giống như một đợt giảm năm sóng (màu đỏ). Do đó, những gì thường theo sau là một cấu trúc thoái lui A-B-C.

Nếu vậy, EGLD hiện đang ở sóng C của cấu trúc này (màu đen).

Nếu đúng, mức kháng cự tiềm năng đầu tiên sẽ là gần $ 280. Động thái này sẽ giúp giá tăng tới gần mức kháng cự đã nêu ở trên, tạo ra các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1 và đạt đến đường kháng cự của kênh tăng dần.

egld-but-pha

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EGLD ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM