Elrond (EGLD) tạo đáy đôi, liệu giá có bứt phá trong thời gian tới?


Giá Elrond (EGLD) đã tạo ra một mô hình tăng giá dài hạn nhưng đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá ngắn hạn. Hướng của xu hướng có thể được xác định khi giá hoàn thành mô hình ngắn hạn.

Đường kháng cự giảm dần

Giá EGLD đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Đường này đã từ chối giá vào ngày 3 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ), tạo ra một bấc dài bên trên và dẫn đến mức thấp $ 39,43 vào ngày 22 tháng 11.

Chuyển động đi xuống cũng gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $45,30, hiện đã chuyển thành kháng cự (biểu tượng màu đen).

Mặc dù thực tế là giá EGLD đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự, nhưng cũng có một số dấu hiệu tăng giá.

Thứ nhất, giá Elrond đã tạo đáy đôi so với mức giá ngày 13/6 (biểu tượng màu xanh). Đáy đôi được coi là một mô hình tăng giá.

Quan trọng hơn, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lục) và di chuyển lên trên mức 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu tăng giá.

Do đó, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng giá Elrond sẽ thành công trong việc di chuyển lên trên vùng $45,30.

ehld-tang-gia

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày  | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá Elrond đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Các kênh như vậy được coi là các mô hình điều chỉnh, nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó đang được mong đợi. Tuy nhiên, đường kháng cự của kênh chưa được xác thực đủ lần.

Vào ngày 5 tháng 12, giá EGLD đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $44,30 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó trong 24 giờ tiếp theo. Giá Elrond hôm nay là $45,17, nằm ngay dưới đường giữa của kênh. Nếu sự đột phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo là $48, cũng trùng với đường kháng cự của kênh.

Một đột phá lên trên mô hình này cũng sẽ xác nhận mô hình hai đáy dài hạn, dẫn đến mức tăng lên $51,66- $54,56.

Mặt khác, sự cố từ kênh sẽ làm mất hiệu lực mô hình hai đáy dài hạn và có thể dẫn đến mức thấp hàng năm mới.

Biểu đồ EGLD/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EGLD ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM