Elrond giới thiệu ứng dụng thanh toán và ví Maiar

Elrond Network (EGLD), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao với tính năng sharding và thuật toán PoS an toàn, đã thông báo ứng dụng thanh toán cho người dùng cuối Maiar đã sẵn sàng để khởi chạy trong mainnet (mạng chính).

elrond

100,000 TPS trên điện thoại thông minh với Maiar của Elrond

Theo thông cáo báo chí, Elrond Network phát hành Maiar, một ứng dụng thanh toán và ví tiền điện tử được mong đợi cho người dùng điện thoại thông minh. Nó giải quyết các mục tiêu đầy tham vọng là loại bỏ nhược điểm của PayPal, Google Pay và Revolut theo cách phi tập trung và có thể mở rộng.

Công cụ mới sẽ khai thác toàn bộ sức mạnh 100,000 TPS của mainnet Elrond Network. Nhóm Elrond nhấn mạnh các giao dịch trong ứng dụng này sẽ nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

Ngoài ra, nhóm thực hiện dự án chắc chắn bản phát hành mới sẽ là cửa ngõ hoàn hảo cho người mới tham gia lĩnh vực tiền điện tử do giao diện trực quan và bộ công cụ phong phú. Các tính năng tương đương với tính năng được ứng dụng tập trung cung cấp. Nhưng với họ, người dùng không cần gì ngoài điện thoại thông minh và kết nối internet để gửi và nhận thanh toán.

Tổng cộng 200,000 người dùng trên toàn thế giới đã đăng ký quyền truy cập sớm vào ứng dụng này. Hiện nó đã có sẵn để tải xuống trong hai thị trường phần mềm di động hàng đầu App Store và Google Play.

Giới thiệu herotaggiải pháp nhận dạng dành riêng cho Maiar

Theo người sáng lập và CEO Beniamin Mincu của Elrond Network, các hoạt động tài chính với Maiar cũng trực quan và dễ hiểu như tin nhắn văn bản:

“Hàng tỷ người có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến các địa chỉ liên hệ của họ vì nó thuận tiện, trực quan và không tốn kém. Maiar và blockchain Elrond hiện cung cấp trải nghiệm tương tự khi gửi tiền”.

Bên cạnh việc gửi tiền đến các địa chỉ liên hệ trong điện thoại, người dùng có thể đăng ký bí danh hoặc thẻ herotag dành riêng cho Elrond để đơn giản hóa quá trình gửi tiền cho bạn bè và đồng nghiệp.

Bảo mật mạnh mẽ và trò chơi hóa phần mềm là hai khái niệm khác được triển khai rộng rãi trong bản phát hành mới. Các giao dịch trong Maiar được ủy quyền bằng một cú nhấp chuột với độ trễ là 6 giây.

Thùy Trang

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM