Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Em trai người sáng lập OneCoin đồng ý làm chứng chống lại chị gái trước pháp luật

0

Trường hợp OneCoin tại thời điểm hiện tại dường như khiến chị em những người sáng lập chống lại nhau.

Konstantin Ignatov, em trai của người sáng lập OneCoin, Ruja Ignatova và là nhân vật chính đứng sau kế hoạch Ponzi trị giá 4 tỷ đô la, đã đồng ý làm chứng chống lại chị gái của mình sau khi Ignatov thoát khỏi vụ kiện dân sự nhắm vào vụ lừa đảo.

Các chi tiết mới được báo cáo liên quan đến các điều khoản của thỏa thuận tiết lộ rằng Ignatov đã đồng ý hợp tác với nhóm các nhà đầu tư OneCoin để đưa vụ kiện ra tòa và thay mặt họ làm chứng chống lại chị gái của mình nếu vụ kiện được đưa ra xét xử.

Ignatov cũng là bị cáo và là nhân chứng hợp tác trong một vụ án hình sự song song, lời khai của anh ta giúp đảm bảo sự kết tội của luật sư và kẻ bị cáo buộc rửa tiền OneCoin Mark Scott vào tháng 11 năm 2019.

Ignatov đã phạm tội rửa tiền và âm mưu thực hiện hành vi gian lận điện tử vào tháng 10, đồng thời phải đối mặt với án tù lên đến 90 năm trong vụ án hình sự. Ignatov dự kiến bị ​​tuyên án vào ngày 11/11.

Ignatov nói với các công tố viên New York rằng, chủ sở hữu của Phoenix Thoroughbreds, Amer Abdulaziz Salman là một “kẻ rửa tiền” chính làm việc dưới sự hướng dẫn của đồng phạm của Mark Scott và người tình cũ của Ignatova, Gilbert Armena.

Những báo cáo chỉ ra rằng công ty đua xe Phoenix Thoroughbreds đã bị cấm tham gia các cuộc thi của Pháp vì bị cáo buộc có quan hệ với OneCoin trong tuần trước, và công ty cũng rút khỏi các sự kiện của Anh.

Abdulaziz và Phoenix Thoroughbreds đã bác bỏ mối liên hệ bị cáo buộc với kế hoạch Ponzi.

Tháng trước, thi thể của hai người từng là người quảng bá OneCoin đã được tìm thấy ở Mexico.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Tại sao Bitcoin có giá 487,000 đô la không phải là một giấc mơ viễn vông?

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.