Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ENJ bứt phá và nhắm mục tiêu leo lên trên $ 2

0

Enjin Coin (ENJ) đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6 và bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần.

Cả hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật đều hỗ trợ sự tiếp tục tăng về phía các mức kháng cự được nêu bên dưới.

Đáy đôi dẫn đến đột phá

ENJ đã giảm xuống kể từ ngày 9 tháng 4. Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,73. Sau một phiên tăng mạnh, nó đã quay trở lại mức này vào ngày 22 tháng 6, tạo ra mô hình hai đáy. Sự từ chối sau khi bật lên cũng tạo ra một đường kháng cự giảm dần.

Sau khi mô hình hoàn thành, ENJ bắt đầu tăng lên và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 7. Phong trào đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong MACD, RSI & Stochastic oscillator. Cả ba chỉ báo vẫn đang tăng giá, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Các vùng kháng cự gần nhất là $ 1,98 và $ 2,75, tương ứng là mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618. Cả hai cũng là vùng kháng cự ngang.

ENJ-but-pha

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @Thebull_Crypto đã phác thảo một biểu đồ ENJ, nói rằng nó có thể tăng lên đến $ 2,30. Khả năng này phù hợp với khả năng mà chúng tôi đã vạch ra, do cả hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật.

ENJ-but-pha

Nguồn: Twitter

ENJ/BTC

ENJ/ BTC cũng đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần, làm như vậy kể từ ngày 9 tháng 4. Sau ba lần thử không thành công, cuối cùng nó đã bứt phá vào ngày 7 tháng 7 và xác nhận đường này là hỗ trợ sau hai ngày.

Trong khi ENJ đang di chuyển lên trên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 tại 4,616 satoshi. Mức kháng cự chính là 5.145 satoshi, mức Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Tương tự như cặp USD, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng.

Một chuyển động lên trên khu vực này có thể sẽ dẫn đến một chuyển động tăng về phía mức cao nhất mọi thời đại 6850 satoshi.

Biểu đồ ENJ/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X