Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ENJ có đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn không?

0

Chỉ hơn 24 giờ trước, Enjin đã thông báo rằng họ đã trở thành công ty NFT đầu tiên được chấp nhận vào Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc. Nền tảng blockchain hiện sẽ khám phá các cách sử dụng token không thể thay thế để thúc đẩy mục tiêu bền vững và bình đẳng của Liên hợp quốc.

Có thể cho rằng, công ty blockchain đã đạt được những bước tiến đáng chú ý trong việc giảm tác động khí hậu của NFTs thông qua sự phát triển của blockchain JumpNet. Ngoài ra, Enjin cũng là một phần của Hiệp ước khí hậu tiền điện tử và dự định đưa ngành công nghiệp tiền điện tử hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng tái tạo vào năm 2025.

Không nghi ngờ gì nữa, Enjin đang làm môi trường trở nên tốt hơn, nhưng tình trạng hiện tại của nó tốt đến mức nào? Chà, dữ liệu on-chain của altcoin đang cho thấy một số dấu hiệu tích cực.

1. Phân kỳ giá DAA

enj-bieu-tinh

Nguồn: Santiment

Như có thể thấy từ biểu đồ bên trên, Phân kỳ giá DAA (Price DAA Divergence) của ENJ đã nằm trong vùng tăng giá kể từ đầu tháng này. Trên thực tế, số liệu này theo dõi mối quan hệ giữa giá và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của nó.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 1,10 sau khi in mức giảm 10,10% so với tuần trước. Việc giảm giá của altcoin cùng với sự gia tăng số lượng địa chỉ đang hoạt động, dường như đang kích hoạt tín hiệu “mua” vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, các biến động giá gần đây của ENJ là bằng chứng cho thấy những loại phân kỳ này không phải lúc nào cũng cho phép altcoin hoạt động tốt hơn trên thị trường. Xem xét các giai đoạn từ ngày 1 tháng 5 – ngày 11 tháng 5 và ngày 1 tháng 6 – ngày 11 tháng 6 thì có thể thấy rõ ràng rằng altcoin đã không thể duy trì các mức cao hơn, mặc dù có sự phân kỳ tăng trên biểu đồ.

Do đó, các trader cần phải đợi tín hiệu tăng giá mạnh hơn nữa trước khi bắt đầu vị thế mua.

2. Khối lượng

enj-bieu-tinh

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch của Enjin đã tăng đột biến vào tuần thứ hai của tháng 7, nhưng cuối cùng nó lại giảm trở lại vào những ngày sau đó. Trên thực tế, vào ngày 20 tháng 7, khối lượng giao dịch của ENJ đạt giá trị là 165,65 triệu trong khi cùng kỳ, trong tuần thứ hai của tháng 4, đã vượt qua mốc 2 tỷ trong một số lần.

Mặc dù khối lượng giao dịch cao hơn không phải lúc nào cũng tương ứng với sự gia tăng của giá, nhưng cần lưu ý rằng các đợt tăng giá gần đây của ENJ chủ yếu được kích hoạt bởi khối lượng giao dịch lớn. Do đó, để giá của ENJ tăng trở lại, chỉ số này sẽ phải sớm thay đổi hướng đi của nó.

3. Tỷ lệ NVT

enj-bieu-tinh

Nguồn: Santiment

Có thể quan sát thấy từ biểu đồ này, tỷ lệ NVT (Giá trị mạng lưới trên tần suất giao dịch) của ENJ đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Mức tăng này là một dấu hiệu cho thấy giá trị mạng đã bắt đầu bị định giá quá cao và khối lượng giao dịch của ENJ cần phải tăng lên để cân bằng cấu trúc. Tín hiệu này, ở một mức độ nhất định, cũng cho thấy rằng ENJ cần điều chỉnh thêm trước khi phục hồi.

Nhìn vào trạng thái của các chỉ số nói trên, có thể kết luận rằng sẽ mất thêm một thời gian nữa để ENJ chứng kiến ​​một đợt phục hồi khác trên biểu đồ.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X