Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

EOS đang tăng 15% và có khả năng tăng cao hơn nữa

0

EOS đã tăng 15% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 20. Với đợt tăng mới nhất này, nó đang đạt mức cao nhất trong nhiều tuần.

EOS tang manh 2

Trong khi động thái đang diễn ra vẫn còn non trẻ, các nhà phân tích nghĩ rằng EOS có nhiên liệu để tăng cao hơn nữa trong những tuần tới. Họ gợi ý rằng tiền điện tử có thể được thúc đẩy bởi cả nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật.

EOS đang chuẩn bị tăng vọt<

Động thái của EOS chỉ mới bắt đầu, nhưng các nhà phân tích đã hy vọng tài sản này sẽ đạt được mức tăng giá hơn nữa.

Trader “Crypto Michaël” đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy EOS đang đi theo con đường mà anh ấy đã dự đoán vài ngày trước, đó là EOS vẫn còn 10% nữa hoặc nhiều hơn để phục hồi trước khi thoái lui.

“Và đó là một bước tiến đẹp! Đã tăng 21% và cuối cùng theo sau XRP. Mong đợi một số hợp nhất về tổng thể, nhưng coin này đang bắt đầu nóng lên.”

Những kỳ vọng về sức mạnh trong hành động giá của EOS đã được nhà phân tích Nik Patel lặp lại.

Anh lưu ý rằng EOS có khả năng vượt xa tốc độ tăng trưởng của Ethereum, tham khảo biểu đồ liên quan đến hành động giá của hai gã khổng lồ hợp đồng thông minh.

Được thúc đẩy bởi DeFi<

EOS có thể được thúc đẩy bởi câu chuyện cơ bản rằng blockchain đang thúc đẩy tài chính phi tập trung.

Đáp lại cơn sốt DeFi đang diễn ra mà phần lớn đã lên đến đỉnh điểm trong hệ sinh thái Ethereum, Brendan Blumer, đồng sáng lập Block.one (người sáng lập EOS), nói rằng blockchain sẽ “giải phóng DeFi”.

Blumer đã nói thêm trong một nhận xét sau đó rằng mạng có “hiệu suất, tính thanh khoản và cộng đồng nhà phát triển để hỗ trợ các ứng dụng DeFi mà không thể có ở bất kỳ nơi nào khác.”

Xem xét ảnh hưởng của DeFi đối với ETH, sẽ không ngạc nhiên khi thấy EOS vượt trội hơn nhiều tài sản kỹ thuật số khác nếu nó chứng kiến ​​sự bùng nổ tương tự của DeFi.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem xét rằng liệu các nhà phát triển có thể thực hiện theo ý định của Blumer để “giải phóng DeFi”hay không.

Bạn có thể xem giá EOS tại đây.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.