Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

EOS tỏa sáng khi ‘vượt mặt’ Litecoin, Tether và Stellar leo lên vị trí tứ 4 với mức tăng hơn 25%

0

EOS đã dẫn đầu đợt tăng trưởng trong ngày hôm nay. Sau vài tuần bị dồn nén, cuối cùng, thị trường tiền mã hóa đã cho thấy một chút sức sống với sự hồi phục vững chắc trong ngày khi vốn hóa thị trường tăng hơn 10 tỷ đô la.

EOS ‘vượt mặt’ Litecoin, Tether và Stellar

Cuộc chạy đua giữa các vị trí trong top 10 đồng tiền mã lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã trở nên sinh động hơn. Với sự xuất huyết lớn của vốn hóa thị trường cho tất cả các đồng tiền mã hóa (ngoại trừ stablecoin) đã khiến một số coin lớn hơn bị hạ gục.

Hai coin đã mất nhiều nhất là Ethereum và Bitcoin Cash, trước đó xếp thứ hai và thứ tư. Trong khi Ethereum chỉ mất một vị trí cho XRP, nó vẫn giảm hơn 90% trong năm và vốn hóa thị trường của nó đã giảm hơn 120 tỷ đô la kể từ tháng 1. Bitcoin Cash đã bị phá hủy và là đồng tiền có hiệu suất tồi tệ nhất trên biểu đồ giảm từ thứ tư xuống thứ tám và gần như nằm ngoài top 10 hoàn toàn.

EOS leo len vi tri thu 4

Người chiến thắng ngày hôm nay trong cuộc đua vốn hóa là EOS đã tăng hơn 25% tại thời điểm viết bài và nhảy ba bậc vượt qua Litecoin, Tether và Stellar lên vị trí thứ 4. Pump lớn đã đẩy mức vốn hóa thị trường của EOS lên tới 2.23 tỷ đô la, chỉ nhỉnh hơn một chút so với XLM (2.1 tỷ đô la) tại thời điểm viết bài.

Chỉ hai tuần trước, EOS đã lúng túng ở vị trí thứ tám sau BCH và BSV với mức thấp năm 2018 là $ 1.58. Kể từ ngày đó, EOS đã phục hồi 55% về mức hiện tại, được thúc đẩy nhờ đợt pump lớn hiện nay. Những người ủng hộ EOS đã vui mừng trên kênh Reddit của họ:

“Chúng tôi đã trải qua một quãng đường đầy gian nan. Nhưng hiện tại, EOS có vốn hóa thị trường cao thứ 4. Mục tiêu tiếp theo sẽ là: ETH”.

Tuy nhiên, khi vốn hóa thị trường cho tất cả các altcoin đã bị vùi dập, các vị trí này không thực sự chiếm được lâu vì chúng luôn thay đổi. Khi bạn đọc nó, có lẽ chúng đã thay đổi một lần nữa!

Nhìn lại hai năm, hoặc thậm chí một năm trước, top 10 sẽ vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Nhiều altcoin hàng đầu hiện nay thậm chí không tồn tại và nhiều coin có thể sẽ không còn trong top 10 một năm sau kể từ bây giờ. Dù bằng cách nào, EOS sẽ nhận được một số FOMO và tận hưởng chuyến đi. Các loại tiền mã hóa khác cũng hoạt động tốt trong lần bứt phá này là XRP, Stellar, Cardano và IOTA – tất cả đều tăng trên/dưới 15% tại thời điểm viết bài.

Theo TapchiBitcoin/ Newsbtc

Xem thêm:

Điều gì ẩn sau sự tăng đột biến 5 tỷ đô của vốn hóa thị trường crypto?

BTC bắt đầu phục hồi và vượt qua ngưỡng kháng cự

Triệu phú BTC Hồng Kông bị bắt sau khi ném tiền ra khỏi tòa nhà chung cư

Gấu kiểm soát thị trường chứng khoán trong khi thị trường mã hóa tăng thêm 9 tỷ đô la

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.