Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

EOS và Bitcoin Cash trở thành đồng coin tồi tệ nhất trong tháng, đánh mất lòng tin của nhà đầu tư

0

0

EOS tiếp tục đối mặt với sự đầu hàng nhanh chóng so với các blockchain khác khi mà giá liên tục giảm, hôm nay là 6% trong 24h.

Tỷ lệ EOS/USD hôm thứ ba đã thiết lập mức thấp nhất trong ngày ở mức 2,4 USD, giảm 28,5 % so với mức cao hàng tuần tại mức 3,36 USD. Trong khi đó, mức giảm tối đa được ghi nhận trong vốn hóa thị trường của EOS trong tuần này đạt 861 triệu USD, theo số liệu tại CoinMarketCap.com.

Hành động giảm giá của EOS bắt nguồn từ những bất ổn liên quan tới các mã token trong hệ thống blockchain. Các nhà đầu tư và trader đang lo lắng về tuổi thọ của EOS là một dự án blockchain “phi tập trung (decentralized)”, nhưng các báo cáo gần đây đang chứng minh rằng dự án này đang bị tập trung một cách tập quyền. Đối với một dự án đã gọi được tới 4 tỷ đô la trong vòng ICO, EOS đang là một dự án được đánh giá quá cao so với nhiều dự án cùng thời.

EOS là một trong số các nhà đầu tư yêu thích chủ yếu bởi vì nó là đồng tiền duy nhất tăng mạnh hơn so với phần còn lại của thị trường mật mã vào tháng Tư. Đồng tiền tăng khoảng 400%, tăng từ 4 đô la lên 20 đô la, chủ yếu là do ICO kéo dài một năm vào thời điểm đó chưa hoàn thành.

Bitcoin Cash
Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin Cash (BCH) cũng đã giảm 8% theo thời gian 24 giờ, hiện giao dịch ở mức 146 đô la với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 2,55 tỷ đô la.

BCH / USD trong tuần này đã thiết lập mức cao ở mức 196,80 USD sau khi cuộc chiến hàm băm (hash war) của nó với nhóm Bitcoin SV đi đến hồi kết. Tuy nhiên, căn bản không thể khắc phục được thiệt hại về mặt tình cảm và tài chính đã phát sinh trong cuộc chiến hàm băm nói trên. Sự điều chỉnh tăng điểm trước đó chủ yếu là các nhà giao dịch thực hiện các hành động kéo giá lên để xả (pump and dump).

Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin Cash cũng đã giảm sau khi hard fork. Nó phản ánh các tiêu chuẩn an ninh giảm sút của mạng này có thể khiến các nhà đầu tư rút ngắn vị thế giao dịch BCH của họ trong ngắn hạn hoặc trung hạn.

Bảng giá theo Coinmarketcap lúc 08h35p ngày 05/12/2018

Theo: TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Tom Lee: BTC, XRP, ETH có khả năng chịu đựng tuyệt vời – BTC sẽ làm ‘rất tốt’ trong năm 2019

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Bitfinex

BTC là một kế hoạch Ponzi, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak cho biết

Giá BTC có bước đột phá quan trọng từ mức $ 3,700, liệu $ 4,000 có thể duy trì trong ngắn hạn?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.