Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

EOS vẫn thống trị BXH tiền điện tử Trung Quốc, ETH và TRON đang nơi đâu?

0

SHARE<

Một lần nữa, vương miện đã được trao cho EOS trên bảng xếp hạng của CCID. Trong khi đó TRON hiện đã soán ngôi của Ethereum.

Viện nghiên cứu CCID Trung Quốc mới đây đã công bố bản cập nhật thứ 14 cho BXH tiền điện tử, cung cấp cho mỗi dự án Blockchain một điểm số riêng dựa trên công nghệ, khả năng ứng dụng và sáng tạo của nó. Danh sách mới có 35 coin.

EOS là vua<

Không quá ngạc nhiên khi nhà lãnh đạo gần nhất của CCID vẫn chễm trệ ở vị trí đầu tiên với 151,8 điểm. EOS đã trải qua một sự giảm nhẹ so với lần trước khí đó nó đạt được 153,1. Nó cũng được đánh giá là loại tiền điện tử tốt nhất theo Weiss Cryptocurrency Ratings. Điều này đã tạo nên sự đột biến giá dành cho nó.

Trong khi đó, Ethereum đã nhường vị trí cho TRON, cả hai coin này nhận được lần lượt là 141,0 và 135,8 điểm. ETH chỉ sau TRON về khả năng ứng dụng, nhưng sự khác biệt chỉ là 0,9 điểm.

eos

Một quan điểm khác<

CCID sử dụng một phương pháp mờ ám, không phù hợp với các cơ quan khác, khiến cho xếp hạng của nó có phần không chính xác. Tuy nhiên, với những tin tức mới nhất về Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và màn high mạnh mẽ của các coin đại lục (riêng TRON được bơm hơn 30%), mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Bitcoin hiện vẫn đang bị cấm tại đất nước này. Thế nhưng, Trung Quốc lai tuyên bố rõ ràng rằng họ muốn có một vai trò chi phối trong ngành công nghiệp Blockchain.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | U.Today

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.