Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETC bật lên từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó

0

Ethereum Classic (ETC) đã giảm xuống kể từ đầu tháng 5 và đã quay lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

ETC đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và đang trong quá trình tạo đáy cao hơn. Tuy nhiên, sự phục hồi đang diễn ra không giống như một sự đảo ngược xu hướng tăng.

ETC kiểm tra lại mức dài hạn

ETC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 176,7 vào ngày 6 tháng 5. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 32,3 vào ngày 22 tháng 6. Token đã bật lên và tăng cao hơn kể từ đó.

Đây là đợt kiểm tra lại vùng $ 44, trước đây đã đóng vai trò là mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD & RSI đều đang giảm, ngay cả khi chỉ báo RSI vẫn trên 50. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

ETC-bat-len

Biểu đồ ETC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đang đột phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút.

Sau đợt tăng ngày 22 tháng 6, ETC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Nó đã đạt được mức cao là $ 62,67 trước khi giảm xuống.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và RSI cắt lên trên 50. Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa được xác nhận.

Có mức kháng cự mạnh tại $ 82, mức trước đây đã hoạt động như cả hỗ trợ và kháng cự. Cho đến khi mức này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

ETC-bat-len

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Altstreetbet đã phác thảo một biểu đồ ETC, nói rằng đây là altcoin đầu tiên mà anh sẽ mua trong đợt giảm giá tiếp theo.

ETC-bat-len

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, chuyển động đi lên trông giống cấu trúc ba sóng hơn là năm sóng. ETC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 62,67 vào ngày 30 tháng 6.

Có hỗ trợ mạnh ở vùng $ 44 – $ 46. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức Fib thoái lui 0,618.

Mặc dù ETC có khả năng tăng trở lại khi giá đạt đến vùng này, nhưng số lượng sóng không chỉ ra rằng đây là một sự đảo chiều tăng giá.

Do đó, trong khi các đợt tăng ngắn hạn/trung hạn có thể xảy ra, thì có vẻ như xu hướng vẫn là giảm.

ETC-bat-len

Biểu đồ ETC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.