ETC, ETHW, ETHF hoạt động kém hiệu quả kể từ The Merge, điều gì tiếp theo?


Ethereum Classic (ETC) và EthereumPoW (ETHW) đang cho thấy các dấu hiệu đột phá tiềm năng, trong khi EthereumFair (ETHF) đang giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Ethereum Merge đã được khởi chạy vào ngày 15 tháng 9, chuyển cơ chế đồng thuận từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS). Bất chấp việc chuyển đổi, một số thợ đào đã quyết định ở lại với giao thức PoW cũ, tạo ra fork EthereumPoW (ETHW).

Tuy nhiên, kể từ The Merge, ETH đã vượt trội hơn rất nhiều so với ETHW, fork cũ Ethereum Classic (ETC) và EthereumFair (ETHF).

EthereumPoW (ETHW) có thể bứt phá

ETHW đã giảm mạnh kể từ khi The Merge và hiện thấp hơn 77% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 27,99. Ngược lại, giá đã tăng lên kể từ mức thấp nhất ngày 19 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 7 (biểu tượng màu đỏ).

Có thể ETHW đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, vì nó đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần. Do đó, nếu đường này còn nguyên vẹn, thì có khả năng giá sẽ bứt phá lên trên vùng $ 7. Nếu điều này xảy ra, có khả năng sẽ đưa ETHW tới vùng kháng cự tiếp theo ở $ 10,40.

ethw-etc

Biểu đồ ETHW/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Ethereum Classic (ETC) đang muốn tăng cao hơn

ETC đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 45,36 vào ngày 19 tháng 7. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là giá sẽ bứt phá lên trên kênh trong phần lớn trường hợp.

Vào ngày 19 và 21 tháng 9, ETC đã bật lên hai lần từ đường hỗ trợ của kênh này (các biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra những gì giống như mô hình hai đáy.

Hơn nữa, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong RSI (đường màu xanh lá cây) và được tạo ra tại vùng hỗ trợ $ 27- $ 28, được hình thành bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và vùng hỗ trợ ngang.

Do những yếu tố này, rất có thể một xu hướng tăng sẽ sớm bắt đầu. Mức tăng lên trên đường giữa của kênh ở $ 33 sẽ cho thấy rằng một đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

ethw-etc

Biểu đồ ETC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

EthereumFair (ETHF) đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

ETHF đã giảm mạnh kể từ ngày 5 tháng 9 và hiện thấp hơn 91% so với mức giá mở cửa. ETHF đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,59 vào thứ Sáu và không có dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều tăng giá tiềm năng.

Hơn nữa, giá đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Do nó đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, không có hỗ trợ nào dưới mức giá hiện tại. Mức kháng cự quan trọng được tìm thấy ở $ 1,15.

Biểu đồ ETHF/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM