Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Việc ETF Bitcoin được chấp thuận có thể đẩy giá BTC lên tới $22,500

0

0

Bitcoin gần đây đã được trải qua một trong những thời kỳ ổn định kéo dài nhất trong lịch sử với một mô hình giao dịch trong phạm vi hẹp trong 2 tháng qua. Tuy nhiên, một số chuyên gia đã đưa ra ý kiến ​​của họ về đồng tiền mã hóa hàng đầu và dự đoán điều gì có thể là chất xúc tác cho đợt tăng giá tiếp theo.

da-10-thang-ke-tu- hop dong tuong lai bitcoin -ra-mat

Garrett Keirns, một nhà phân tích tiền mã hóa, đã nói rằng chúng ta cần một chất xúc tác trong không gian để “khơi dậy sự quan tâm”, đồng thời trích dẫn số lượng lượt tìm kiếm Google về Bitcoin như một cách để chứng minh quan điểm của mình. Theo ông thì số lượng lượt tìm kiếm về Bitcoin là thấp nhất kể từ đầu năm nay. Ông bổ sung thêm rằng:

“Mọi người sợ mất tiền, đặc biệt là đám đông những nhà đầu tư lẻ tại Coinbase đã mua với giá $10k+. Ngoài một thị trường đang giảm sút thì những người này đang bắt đầu nhận thấy danh mục đầu tư và vốn chủ sở hữu của họ bị bay hơi”.

Marius Rupsys, một nhà phân tích tiền mã hóa, cũng đưa ra ý kiến ​​của mình trong một tuyên bố cho Forbes khi nói rằng khoảng 2/3 số tiền fiat đã đến thị trường tiền mã hóa vào tháng 11 và tháng 12 năm 2017. Đây là khi giá của coin tăng lên với tỷ lệ hàm mũ. Điều này dẫn đến việc BTC đạt đỉnh điểm gần $20,000. Tâm lý sợ bị bỏ lỡ đã khiến các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô vào thị trường trong các đợt giảm giá.

Nigel Green, người sáng lập và giám đốc điều hành của DeVere Group, một công ty tư vấn tài chính, đã tuyên bố rằng ông có một cảm giác về việc các nhà đầu tư tổ chức “đang khám phá tài sản số”, đồng thời nêu rõ:

“… họ cảm thấy rằng họ cần phải nhanh chóng khám phá các loại tiền kỹ thuật số hoặc các đối thủ của họ có thể vượt qua và họ có thể không bắt kịp được”.

Oliver Isaacs, một nhà đầu tư blockchain, đồng thời là cố vấn và là người có tiếng nói trong ngành đã cho rằng rằng sự chấp thuận ETF Bitcoin của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ có thể thúc đẩy việc sự chấp nhận Bitcoin hơn nữa. Ông nói điều này trong khi đề cập đến sự gia tăng giá vàng sau khi được ETF chấp thuận.

Khi ETF đầu tiên của vàng được phát hành vào tháng 3/2003 thì sau đó giá vàng đã tăng 300%. Nếu điều này xảy ra với Bitcoin, coin này có thể trị giá lên tới khoảng $22,500. Ông tiếp tục:

“Sự chấp thuận một quỹ ETF Bitcoin sẽ mở cửa cho các quỹ đầu tư mới đổ hàng tỷ đô la vào tiền mã hóa như cái cách mà họ đầu tư vào cổ phiếu và tất cả các loại tài sản chủ đạo khác”.

Xem thêm:

Biến động của tiền mã hóa tốt hay không tốt?

Tiền mã hóa vẫn còn trong đợt suy thoái, chỉ có 25% Bitcoin được chuyển giao vào năm 2018

SEC sẽ thiết lập quy tắc cho 9 ETF BTC sau ngày 05/11

‘ETF BTC năm 2018 không có tiềm năng’, bố già ETF cho biết

Theo: TapchiBitcoin/ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.