Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Sonny Singh của BitPay: ETF tiền mã hóa sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000 vào năm 2019

0

0

Lễ Tạ Ơn ngày càng gần kề, hầu hết bò Bitcoin đang thừa nhận thất bại liên quan đến dự đoán thị trường mã hóa năm 2018 của họ. Tuy nhiên, năm mới sắp đến và Sonny Singh của BitPay tin rằng năm 2019 có thể mang lại những tin tốt lành cho giá Bitcoin.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg TV, Singh nói rằng ông tin thị trường mã hóa có thể lật ngược tình thế tại một thời điểm trong hai quý đầu năm 2019 khi các công ty lớn như Fidelity và Intercontinental Exchange (ICE) bắt đầu tung ra các sản phẩm tiền mã hóa.

bitcoin price chart

BTC/USD | Coinbase

Theo báo cáo của CCN, Fidelity đang xây dựng một dịch vụ lưu trữ mã hóa nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức, trong khi ICE – thông qua công ty con mã hóa mới của nó, Bakkt – dự định tung ra sản phẩm tương lai Bitcoin vật lý vào cuối tháng 1. Singh nói rằng ông hy vọng các công ty tài chính kế thừa khác cuối cùng sẽ làm theo và phát hành các sản phẩm cạnh tranh với công ty của mình, BitPay, cũng như các nhà cung cấp mã hóa khác như Coinbase.

Ông nói rằng những lần ra mắt này, cộng với sự phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên của Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch (SEC) – nhưng không có nghĩa hoàn toàn chắc chắn – sẽ thúc đẩy giáBitcoin bùng nổ và trở về mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019.

“Theo tôi, nếu các tổ chức truyền thống này ra mắt sản phẩm của họ, bạn sẽ thấy giá trong khoảng $ 15,000, thậm chí có thể lên tới $ 20,000 vào cuối năm tới”.

ETF BTC se day gia BTC len 20000

Tuy nhiên, xem lại những bình luận ông đã đưa ra trong quá khứ, Singh bày tỏ hoài nghi rằng đợt phục hồi tiếp theo sẽ ghi nhận giá tiền mã hóa tăng hỗn loạn, bất kể nguyên tắc cơ bản của chúng.

“Tôi nghĩ có một sự khác biệt lớn giữa Bitcoin và mọi thứ khác. Bitcoin là đồng tiền thống trị. Đó là một loại có hiệu ứng mạng lưới đại chúng. Đó là thứ mà các tổ chức tài chính truyền thống đang xây dựng sản phẩm xoay quanh nó”, ông nói. “Những thứ khác, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với chúng… Không ai trong số chúng có thể tồn tại trừ khi bitcoin vẫn còn sống sót”.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Nghiên cứu của BitMEX: Ít nhất 12 ICO huy động trên 50 triệu USD vẫn chưa phát hành token

BTC bốc hơi 79% giá trị nhưng vẫn chưa là gì so với các đợt điều chỉnh lớn về giá trước đó

Tin vắn trong ngày: Chỉ số thống trị thị trường mã hóa của XRP tăng gấp đôi

Warren Buffett đã đúng với những nhận định ban đầu về BTC

Giá BTC sụp đổ dẫn tới phá sản các công ty khai thác tiền mã hóa

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.