Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ETH, ADA và ba altcoin này có ‘tiềm năng lớn’ trong những tuần tới, theo KOL Elliot Wainman

0

Nhà phân tích nổi tiếng Elliot Wainman đang chú ý đến một số altcoin mà ông tin rằng đã sẵn sàng để bùng nổ trong những tuần tới khi toàn bộ thị trường tiền điện tử tiếp tục phục hồi và Bitcoin trôi nổi trong phạm vi $ 46.000.

Trong một video mới, Wainman nói với 347.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum (ETH) có khả năng sẽ tiếp tục tăng, vì nó chưa đạt tới mức cao mà nó đã đạt được trước khi sụp đổ vào tháng 5.

Wainman lưu ý rằng khi Ethereum tiếp tục thực hiện nâng cấp EIP-1559 và tiến gần hơn đến ETH2 thì tài sản sẽ trải qua một cú sốc nguồn cung lớn.

“ETH đang bị đốt đi sau mỗi block. Việc chuyển đổi sang proof of stake sẽ làm cho điều này trở nên kịch tính hơn và điều quan trọng là MetaMask và một số DApps chính vẫn chưa hỗ trợ EIP-1559. Khi nó xảy ra, sẽ có nhiều ETH bị đốt hơn.

Ngoài ra, thị phần Ethereum trong các sản phẩm đầu tư của tổ chức đang tăng lên nhanh chóng… Vì vậy, một cú sốc nguồn cung lớn sắp xảy ra đối với ETH”.

Bản cập nhật EIP-1159, ra mắt vào ngày 5 tháng 8, giới thiệu một cơ chế đốt phí cho mạng Ethereum để loại bỏ vĩnh viễn một lượng ETH nhất định khỏi nguồn cung lưu hành mỗi khi giao dịch được xử lý.

Việc nâng cấp lên proof of stake, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới, sẽ báo hiệu sự chuyển đổi từ mining sang staking trên mạng, một động thái mà một số nhà phân tích cho rằng có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ lạm phát hàng năm của Ethereum.

Wainman cũng dự đoán Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tăng vọt khi nền tảng ấn định ngày 12 tháng 9 là ngày ra mắt hợp đồng thông minh trên blockchian Cardano.

Nhà phân tích nói thêm rằng các nhà đầu tư cũng nên theo dõi các dự án hoạt động trên Cardano. Theo anh, chúng có thể mang lại khoản lợi nhuận rất lớn trong tương lai.

Tiếp theo, Wainman thảo luận về sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap (SUSHI). Nhà phân tích lưu ý rằng SushiSwap đã ra mắt một NFT marketplace, nhằm thay đổi cuộc chơi NFT.

Wainman tiếp tục chú ý đến Terra (LUNA), một nền tảng cho vay tập trung vào stablecoin. Wainman nói rằng cuộc biểu tình gần đây của LUNA vẫn chưa kết thúc, vì anh ấy tin rằng Coinbase có khả sẽ list tài sàn này trong tương lai gần.

Cuối cùng, Wainman đề cập đến Quickswap (QUICK), một tài sản mà anh đã để mắt đến kể từ ngày 7 tháng 8.

Quickswap là DEX [sàn giao dịch phi tập trung] số một trên mạng Polygon. Theo ý kiến ​​của Wainman, QUICK có thể bị định giá thấp với mức vốn hóa thị trường khoảng 273 triệu đô la, vì nó đối đầu trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh lớn như SushiSwap và Uniswap về số lượng người dùng và giao dịch.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X